Tin tức

Đại học Sydney giới thiệu khóa học mới cho kỳ học 2023 – Bachelor of Design (Interaction Design)

Đại học Sydney (University Of Sydney) đã mở khóa chương trình Bachelor of Design (Interaction Design) thay thế cho khóa học Bachelor of Design Computing trước đây. Thay đổi này cũng sẽ áp dụng cho văn bằng danh dự bổ sung và khóa Bachelor of Advanced Studies. 

Dai Hoc Sydney Gioi Thieu Khoa Bachelor Of Design Cho Ky 2023 Tu Van Du Hoc Gse
Đại Học Sydney

Khóa Bachelor of Design (Interaction Design) – Cử nhân Thiết kế (Thiết kế tương tác)

Với sự thay đổi này, tên bằng cấp, cấu trúc và nội dung khóa học đều đã được cập nhật, đảm bảo khóa học đáp ứng nhu cầu của ngành thiết kế đang phát triển một cách tốt hơn. Khóa học mới sẽ có sự liên kết chặt chẽ hơn với các nhà tuyển dụng và các đơn vị hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng thiết kế theo nhu cầu của ngành. Bằng cấp mới sẽ vẫn được cấp trong 3 năm (toàn thời gian). Tuy nhiên, sinh viên hiện có thể chọn các khóa học dự bị tập trung vào công nghệ hoặc thiết kế xã hội, với nội dung nghiên cứu sâu về cách con người tương tác với thế giới xung quanh và cách chúng ta có thể thiết kế, làm vật mẫu và thử nghiệm các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm sản phẩm.

“BDes mới (IXD) là một động thái thú vị nhằm chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp tốt hơn trong lĩnh vực năng động và phát triển nhanh chóng này. Nhờ có ý kiến ​​đóng góp mạnh mẽ và sự tham gia của các Chuyên gia UX và Thiết kế, nội dung khóa học sẽ được cập nhật, truyền cảm hứng và sinh viên sẽ được tiếp thu các kiến thức có giá trị để hỗ trợ các cơ hội việc làm trong tương lai”
– Oliver Weidlich, Giám đốc Thiết kế & Sáng tạo tại Trải nghiệm Di động

Có gì mới trong khóa học Bachelor of Design (Interaction Design) của Đại học Sydney

 • Đại học Sydney đã làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp thiết kế tương tác trong việc thiết kế lại nội dung khóa học để đảm bảo rằng các nội dung có liên quan và các kỹ năng của sinh viên đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Nhà trường đã phát triển mối quan hệ bền vững với các nhà tuyển dụng như Google, Canva, PwC và Deloitte; tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm các bài giảng của khách mời và các cuộc thảo luận của hội đồng, học hỏi từ các trợ giảng hiện đang làm việc trong ngành và làm việc trên các bản tóm tắt dự án trực tiếp.
 • Đại học Sydney giới thiệu các lộ trình mới tập trung vào công nghệ hoặc thiết kế xã hội, hãy xem bên dưới để biết tiến trình của các lộ trình.
Dai Hoc Sydney Khoa Bachelor Of Design 2023
Đại Học Sydney

Điều gì sẽ xảy ra với các sinh viên học đã nhận được thư mời nhập học cho năm 2023?

Do những thay đổi này, nhóm Tuyển sinh của Đại học Sydney sẽ liên hệ với những sinh viên có thư mời nhập học khóa Bachelor of Design Computing (Cử nhân Máy tính Thiết kế) vào năm 2023 để cấp một thư mời nhập học mới cho khóa Bachelor of Design (Interaction Design) mới.

Những sinh viên muốn thảo luận về các lựa chọn thay thế do sự thay đổi này vui lòng liên hệ với international.admissions@sydney.edu.au

Đại học Sydney cập nhật thứ hạng thế giới các nhóm ngành của trường

Đại Học Sydney Cập Nhật Thứ Hạng Thế Giới Các Nhóm Ngành Theo Qs 2022
Đại Học Sydney

Theo BXH QS World Rankings by Subjects 2022, Đại học Sydney hiện là:

 • Top 2 trường đại học có tầm ảnh hưởng trên thế giới, và Top 1 tại Úc
 • Top 4 đầu ra việc làm và giá trị tấm bằng trên thế giới, và Top 1 tại Úc

 • Đại học Sydney có 2 nhóm ngành thuộc Top 10 thế giới, bao gồm: Nhóm ngành Thể thao và Ung thư học, trong đó nhóm Ung thư học thuộc Top 1 tại Úc
 • Trường có 14 nhóm ngành thuộc Top 20 thế giời, bao gồm: Kỹ sư điện – Điện tử, Giải phẫu học – Sinh lý học, Điều dưỡng, Xã hội nhân văn, Logistic và Giao thông vận tải, Dược, Thú y, Nội tiết và Nội tiêu hóa, v.v…
 • 14 nhóm ngành thuộc Top 30 thế giới, bao gồm: Địa lý học, Kỹ sư viễn thông, Nghệ thuật và Nhân văn, Y tế cộng đồng, Y học lâm sàn, Kế toàn – Tài chính, Kiến trúc, Giáo dục, Lịch sử học, Truyền thông, Tâm lý học, v.v…
 • Trong đó có rất nhiều nhóm ngành thuộc Top 1 tại Úc

Đại học Sydney

Miễn phí tư vấn du học Úc 2022 cùng GSE

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211 | GSE.EDU.VN | INFO@GSE.EDU.VN

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?