Chi phí và cách đăng ký Ký túc xá tại Đại học Northern British Columbia, Canada kỳ học 2022 – 2023

Nơi ở khi đi du học luôn là nỗi trăn trở lớn nhất đối với mọi du học sinh. Vậy sinh viên Đại học Northern British Columbia (UNBC) có thể ở đâu? Cùng GSE tìm hiểu các thông tin về chi phí và cách đăng ký Ký túc xá của UNBC trong bài viết này nhé.

Cach Dang Ky Va Chi Phi Ktx Dai hoc Nothern British Columbia 2022 Tu Van Du Hoc Gse
Đại học Northern British Columbia

Đại học Northern British Columbia tọa lạc tại Prince George, đây là một thành phố lớn ở phía Bắc tỉnh bang British Columbia, Canada. Prince George có đầy đủ mọi tiện nghi như shopping mall, rạp chiếu phim, nhà hàng, công viên,… dành cho sinh viên cũng như người dân bản địa. Sinh viên UNBC có thể ở ký túc xá của trường hoặc thuê nhà trong thành phố và đi xe buýt (miễn phí khi là sinh viên UNBC) tới trường. ĐẶC BIỆT, meal plans của UNBC phục vụ buffet không giới hạn trong ngày cho sinh viên của trường.

UNBC Residence – Ký túc xá của Đại học Northern British Columbia trông như thế nào?

• Sinh viên quốc tế học tập và sinh hoạt tại UNBC có cơ hội đăng ký sống tại ký túc xá chỉ cách trường chưa đầy 5 phút đi bộ.
  • Phí Ký túc xá: khoảng $10,000 CAD (bao gồm ăn uống và phòng ở)
  • Thiết kế phòng ký túc xá (Residence layout):
    • 04 phòng riêng bao gồm: giường, bàn học, cửa sổ, tủ quần áo – mỗi sinh viên một phòng
    • 1 phòng khách chia sẻ
    • 1 phòng bếp chia sẻ
Ktx Đai hoc Northern British Columbia 2022 Tu Van Du Hoc Gse
Không gian KTX của UNBC

Hiện tại, ký túc xá UNBC mở đăng ký cho kỳ tháng 5 (2022), năm học 2022 (09/2022-04/2023), kỳ tháng 9 (2022) hoặc chỉ 2 tháng hè (Tháng 5/6 hoặc 7/8).

• Phí đăng ký ký túc xá: $25.5 CAD, sinh viên phải đặt cọc giữ chỗ (deposit) $250 CAD.
  • Thời hạn đăng ký:
    • Kỳ tháng 5 (2022): 01/04/2022
    • Kỳ tháng 9/cả năm học 2022-2023: 01/07/2022
    • Chỉ Tháng 7 & 8/2022: 01/06/2022

*Mọi đăng ký sau deadline trên sẽ không được đảm bảo chỗ ở.

Hướng dẫn đăng ký ktx của UNBC tại đây.

Tư vấn Du học GSE – Miễn phí sửa bài luận Học bổng cùng chuyên gia người bản ngữ – SOP & CV Clinic with Mr. Eddy

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Canada thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3