Tin tức

Hội thảo Cơ hội định cư Canada khối ngành Kinh doanh

Hội thảo Cơ hội định cư Canada khối ngành Kinh doanh

Canada hiện là một trong số ít các quốc gia phát triển có chính sách định cư diện tay nghề cực kỳ thông thoáng. Vì thế, nhóm các ngành nghề dễ định cư như công nghệ, kỹ sư, điều dưỡng,… và những tỉnh bang thiếu nhân lực như Nova Scotia hay New Brunswick thường nằm trong lộ trình du học của nhiều sinh viên quốc tế.

Tuy nhiên, có tới 70% du học sinh Việt Nam và thậm chí là phần lớn sinh viên quốc tế vẫn mong muốn theo học các khối ngành kinh doanh tại các tỉnh bang lớn như British Columbia hay Ontario. Câu hỏi đặt ra là liệu những du học sinh thuộc diện này có cơ hội định cư hay không?

Cơ hội làm việc và định cư khối ngành Kinh doanh

Trên thực tế, theo thống kê của Canada Occupational Projection System, trong giai đoạn 2017 – 2026, ngành Business Management (Quản lý kinh doanh) thuộc top 10 các ngành nghề thiếu nhân lực tại Canada, đặc biệt tại các tỉnh bang lớn như British Columbia, Manitoba và Ontario. Mức lương khởi điểm cho ngành này là khoảng 40,000 CAD/ năm (tương đương 700 triệu VNĐ). Những con số này cho thấy, ngành nghề thuộc khối Business vẫn là một trong những ngành nghề dễ có cơ hội việc làm và định cư tại Canada.

Mặc dù có nhu cầu nhân lực cao, nhóm ngành này vẫn có tỷ lệ cạnh tranh cao về đầu vào và thường yêu cầu các ứng viên hội tụ khối lượng kiến thức chuyên môn lớn cùng với những kỹ năng thiết thực để có thể làm việc hiệu quả trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Vậy thì, trường học nào, khoá học nào sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức, kỹ năng kể trên?

Học Kinh doanh ở đâu?

Cũng như nhiều quốc gia phát triển, hệ thống giáo dục Canada cực kỳ đồ sộ với hàng trăm trường cao đẳng, đại học. Đối với những sinh viên muốn theo học những chương trình cử nhân, thạc sĩ kinh doanh thì University of Canada West (UCW) sẽ là sự lựa chọn lý tưởng vì:

  • Toạ lạc tại trung tâm kinh tế Vancouver thuộc bang British Columbia
  • Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu Canada
  • Thế mạnh nổi trội về #Business
  • Chương trình học chú trọng đào tạo kỹ năng thực tế cần thiết trong môi trường làm việc
  • Học phí chỉ từ 300 triệu/ năm
  • Học bổng lên tới 20,000 CAD

Để biết thêm thông tin về cơ hội việc làm và định cư Canada ngành Kinh doanh cũng như trao đổi trực tiếp với đại diện UCW, hãy đăng ký ngay hội thảo Cơ hội định cư Canada khối ngành Business

  • Địa điểm: 9h-12h ngày 28/9/2019
  • Thời gian: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?