Du học New Zealand 2024: Cập nhật điều kiện tuyển sinh mới khi đăng ký khóa Dự bị đại học tại University of Auckland

University of Auckland (UOA) – Trường đại học Top 1 tại New Zealand – chính thức thông báo về những yêu cầu mới dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký học khóa Dự bị đại học tại UOA. Bạn hãy cùng du học GSE cập nhật điều kiện tuyển sinh của trường trong bài viết này nhé!

Cập nhật điều kiện tuyển sinh mới cho chương trình Dự bị đại học của Đại học Auckland, New Zealand

Điều kiện tuyển sinh chung:

• Sinh viên từ 16 tuổi trở lên
  • Sinh viên đã đạt yêu cầu của 1 trong 3 tiêu chí sau:
  • Tốt nghiệp THPT tại New Zealand Lớp 12 (NCEA Level 2) hoặc đã tốt nghiệp THPT ở các quốc gia khác
  • Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam
  • Có kết quả GED (General Educational Diploma – chứng chỉ tương đương bằng tốt nghiệp trung học tại Mỹ) với điểm số tối thiểu 580

Điều kiện tuyển sinh cụ thể của 3 chương trình Dự bị đại học tại Đại học Auckland:

Thời gian học

Ngày khai giảng

Accelerated

28/8/2024

– IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5

– Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11 từ 9.0 / Điểm trung bình cả năm lớp 11 từ 8.5

Fast-Track

8-9 tháng

8/10/2024

– IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0

– Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11 từ 8.5 / Điểm trung bình cả năm lớp 11 từ 8.0

Standard

22/7/2024

– IELTS 5.0, không kỹ năng nào dưới 4.5

– Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11 từ 8.0 / Điểm trung bình cả năm lớp 11 từ 7.5

Ngành học thế mạnh của Đại học Auckland

• Bachelor of Science (BSc)

• Bachelor of Commerce (Bcom)

• Bachelor of Engineering (Honours) (BE(Hons))

• Bachelor of Pharmacy (BPharm)

• Bachelor of Medicines & Bachelor of Surgery (MBChB)

**Chương trình Dự bị đại học – Certificate in Foundation Studies tại UOA giúp cho sinh viên có cơ hội được nhận vào Chương trình Cử nhân tại UOA, New Zealand.

Lợi ích khi du học chương trình Dự bị đại học của UOA International College tại New Zealand trong năm 2024

• Chuẩn bị nền tảng vững chắc cho chương trình cử nhân tại UOA.
  • Phát triển vượt bậc các kỹ năng học tập cần thiết như tiếng Anh học thuật, tư duy phản biện và kỹ năng tự nghiên cứu.
  • Nhận thư mời nhập học có điều kiện vào 1 chuyên ngành Cử nhân tại UOA.
  • Tận hưởng mọi tiện ích như sinh viên UOA khác: tham gia +200 câu lạc bộ, thể  thao, phòng học hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…

Vì sao nên lựa chọn Đại học Auckland khi du học New Zealand 2024?

• Cơ hội học tập tại đại học Top 1 New ZealandTop 68 trên toàn cầu (QS World Ranking 2024)
  • Cơ hội nhận học bổng International Excellence Scholarship lên đến 5,000 NZD dành cho học sinh có thành tích học tập & phỏng vấn xuất sắc
  • Sinh viên chưa có IELTS có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh bằng bài kiểm tra trực tuyến
  • Nhà trường chính thức cấp thư mời nhập học dựa trên kết quả học kỳ 1 lớp 11. Sinh viên sẽ có cơ hội phỏng vấn học bổng sớmnhận kết quả visa kịp thời gian nhập học.
  • Học sinh không đạt yêu cầu 3 chương trình trên có thể tham khảo chương trình Foundation ConnectPathway Link Program.

Tư vấn Du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Auckland tại Việt Nam. Liên hệ ngay với GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch hẹn gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn để được hỗ trợ đăng ký và cập nhật thông tin mới nhất về khoá Dự bị đại học tại Đại học Auckland.

Button Dang Ky Ngay 1