Tin tức

Heriot Watt University chào đón ngành học mới “Advanced Mechanical Engineering”

Heriot Watt University rất vui mừng được chia sẻ với các bạn sinh viên chương trình đào tạo Thạc sỹ trong 2 năm về ngành học mới nhất “Advanced Mechanical Engineering“.

Heriot Watt University chào đón ngành học mới
Heriot Watt University chào đón ngành học mới “Advanced Mechanical Engineering”

Chương trình Thạc sỹ Kỹ thuật cơ khí tiên tiến của nhà trường được xây dựng trên nền tảng ứng dụng công nghiệp, cung cấp các kỹ năng thực tế cũng như giảng dạy, thiết kế và nghiên cứu nâng cao về kỹ thuật cơ khí. Chương trình đặc biệt dành cho sinh viên có mong muốn tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư trong giai đoạn tìm kiếm nâng cao cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Sinh viên sẽ được học chuyên môn về kỹ thuật, khoa học cùng cách quản lý cần thiết của một kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp. Đồng thời, chương trình mang đến cho sinh viên có được tấm bằng thạc sĩ cũng như có được kinh nghiệm thực tế trong môi trường công nghiệp. 

Chương trình này được công nhận bởi the Institution of Mechanical Engineers – Viện Kỹ sư Cơ khí.

Nhà trường đã sẵn sàng nhận hồ sơ cho kỳ học tháng 9 năm 2020.

Xếp hạng thành tích mới nhất của trường Heriot Watt University

Nhà trường đã tăng 13 bậc trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (theo QS World University Rankings) công bố vào ngày 10/06/2020, lên thứ hạng #301 trên thế giới.

Một trong những thành tích cho điểm cao nhất của Heriot Watt University liên quan đến tỷ lệ nhân viên và sinh viên quốc tế có số điểm tối đa 100 trong chỉ số của Khoa Quốc tế – trường đại học duy nhất của Scotland đạt được thành tích này – cùng với 44 tổ chức giáo dục khác trên toàn thế giới, trong đó có 05 trường ở Vương quốc Anh.

Điểm mạnh của chương trình

• Bằng Thạc sỹ Kỹ sư tạo ra các cơ hội nghề nghiệp nâng cao.
• Các chương trình thuộc chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí được công nhận bởi Viện Kỹ sư cơ khí.
• Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn về một kỹ sư cơ khí tiên tiến làm việc ngay tại các công ty đối tác của nhà trường.
• Học sinh được dạy trong 2 học kỳ vào năm 1. Đến năm 2, một học kỳ sẽ được dành ra để làm luận án và một học kỳ cuối áp dụng kiến ​​thức thực tập ngay trong môi trường công nghiệp hoặc liên ngành dự án.
• Các khóa học cốt lõi được nghiên cứu chuyên sâu về Chuyên gia Công nghệ Kỹ thuật và phân tích tai nạn trong kỹ thuật. Sẽ có 03 môn học tùy chọn được chọn từ một phạm vi bao gồm các môn Nhiệt động lực học, Cơ học chất lỏng, Cơ học tiên tiến của vật liệu, động lực học, Đánh giá nguồn nhiệt và Phát triển & sản xuất kỹ thuật.
• Sinh viên tốt nghiệp với chất lượng đào tạo cao có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời qua chỉ số 95% sinh viên tốt nghiệp Heriot Watt University trong vòng 6 tháng sau đều có việc làm.
• Một số học bổng hiện có lên tới 3,000 GBP.

>>> Học phí cho chương trình này trong 2 năm học là:  21,800 GBP.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Heriot Watt University và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore đồng thời hỗ trợ xin visa du học của các nước kể trên năm học 2020 – 2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?