Học bổng 100% học phí bậc Tiến sỹ từ Loughborough University

Các suất học bổng trị giá 100% học phí từ đại học Loughborough University dành riêng cho sinh viên quốc tế áp dụng đối với chương trình Tiến sỹ đã được công bố. Danh sách cụ thể cho từng nhóm ngành của học bổng này như sau:

dai hoc loughborough 03

Danh sách học bổng 100% học phí bậc Tiến sỹ của Loughborough University

School of Design and Creative Arts

• Phd Studentships: School of Design and Creative Arts.
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 22/03/2021

Institute of International Management, Loughborough University London

• The International Linkages of Capitalist Growth Models.
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 25/03/2021

Institute for Digital Technologies, Loughborough University London

• Neuro-symbolic signal processing in scalable Artificial Intelligence Systems.
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 30/03/2021

Institute for Diplomacy and International Governance, Loughborough University London

• Open call: Diplomacy and/or International Governance.
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 04/03/2021

Department of Materials Engineering

• Next-generation antibacterial coatings.
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 21/03/2021

Wolfson School of Mechanical, Electrical and Manufacturing Engineering

• Left ventricular remodelling following mitral valve implantation.
  • Kỳ nhập học tháng 7 năm 2021
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 23/03/2021

Xếp hạng đại học Loughborough University

• Top 5 theo The Times University Guide năm 2020
  • Top 4 theo The Guardian University Guide năm 2020
  • Hạng 11 theo QS World University Rankings năm 2020

Times Higher Education cho thấy Loughborough mang lại Trải nghiệm Sinh viên Tốt nhất tại Anh Quốc trong suốt 10 năm qua, và nhà trường cũng nhận được nhiều giải thưởng 5 sao về tính quốc tế hoá từ QS Stars Scheme. Và đây cũng là ngôi trường hàng đầu về chất lượng cuộc sống sinh viên, theo khảo sát từ Lloyds Bank và hiện đang nắm giữ danh hiệu ‘University of the Year’ chuyên ngành Thể Thao.

Loughborough University hiện nằm trong Top 10 các trường đại học Anh Quốc về tiêu chuẩn nghiên cứu và dựa theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, tỉ lệ các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’ đã tăng thêm 37%. Chỉ riêng Loughborough University và University of Oxford đã nhận được giải Queen’s Anniversary danh giá cho nghiên cứu ứng dụng nổi bật tới 7 lần.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng bậc Tiến sỹ du học Anh tại Loughborough University năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: