Tin tức

Học bổng Deakin STEM trị giá 20% từ Đại học Deakin, Úc cho kỳ học 2022

Đại học Deakin, Úc, đang nỗ lực để hỗ trợ các kiến trúc sư tương lai khai thác hết tiềm năng của mình thông qua học bổng Deakin STEM. Trường Deakin sẽ trao tặng học bổng 20% học phí cho các sinh viên đủ điền kiện theo học chuyên ngành kiến trúc và quản lý xây dựng.

Học-bổng-STEM-Deakin-University-2022-Tư-vấn-du-học-GSE

Học bổng STEM của Đại học Deakin 

Học bổng về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) của Đại học Deakin mang đến cho bạn cơ hội để có được bằng cấp trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng từ một trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới.

Học bổng trị giá 20% học phí dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt, theo học chương trình Cử nhân hoặc Cao học về Kiến Trúc và Quản Lý Xây Dựng. Sinh viên có cơ hội theo học các chương trình độc đáo và sáng tạo của Đại học Deakin dưới sự giảng dạy của các Giảng viên kinh nghiệm và được trao rất nhiều giải thưởng trong ngành. Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất và thiết bị tiên tiến. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức để gia nhập môi trường làm việc thưc tiễn hoặc tiếp tục theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu.

Khóa học Kiến trúc và Quản lý Xây dựng

Là một sinh viên kiến trúc hay quản lý xây dựng của Đại học Deakin, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những ý tưởng, thiết kế và công nghệ độc đáo trong môi trường tiên tiến và sáng tạo.

Cơ sở vật chất của Đại học được tân trang lại toàn diện, tạo không gian học tập lý tưởng cho sinh viên. Studio a+b và nhà xưởng là nơi phục vụ cho các dự án thiết kế của các bạn sinh viên, giảng viên và nghiên cứu sinh, tăng cường trải nghiệm về công nghệ, vật liệu và quy trình. Studio cho phép sinh viên tiếp cận các công cụ tín hiệu số, đồng thời, cùng lúc khuyến khích sự hợp tác giữa các dự án nhờ không gian mở.

Đại học Deakin được xếp hạng trong Top 200 Đại học trên thế giới về đào tạo ngành kiến trúc và xây dựng, theo xếp hạng QS 2021. Những xếp hạng này được đánh giá từ góc độ của giới học thuật và tuyển dụng, cũng như từ góc độ của nghiên cứu, nghĩa là bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá cao. 

Cách xét duyệt học bổng

Học bổng sẽ được tự động xét duyệt khi sinh viên nộp hồ sơ đăng ký chương trình học được áp dụng, không yêu cầu điền đơn đăng ký học bổng.

Điều kiện nộp đơn

Người đăng ký phải:

 • Đáp ứng những yêu cầu nhập học của khoá học, bao gồm cả yêu cầu về tiếng Anh.
 • Đối với học sinh hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam: điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.2 trở lên.
 • Đối với sinh viên đang học hoặc đã hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam: điểm trung bình học tập của năm gần nhất hoặc điểm tốt nghiệp đại học từ 6.5/10 trở lên. Vui lòng truy cập vào đây để tìm hiểu thêm.
 • Theo học chương trình kiến trúc hoặc quản lý xây dựng tại Deakin.

Mốc thời gian quan trọng

 • Thời gian bắt đầu áp dụng: đang mở
 • Thời gian kết thúc: Học kỳ 3, 2026

**Lưu ý: Sinh viên được cấp học bổng phải tiếp tục đáp ứng điểm trung bình yêu cầu trong quá trình học tại Deakin để duy trì học bổng này. Học bổng STEM sẽ không được áp dụng nếu sinh viên học vượt quá thời gian bình thường của khoá học.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường đại học Deakin tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?