Tin tức

Du học Trung học Mỹ không yêu cầu VISA với chương trình Smart Class từ Kings Education

Lần đầu tiên trong năm 2020 này, Tập đoàn Giáo dục Kings Education (Mỹ) giới thiệu đến chương trình học mới – High School Smart Class dành riêng cho các bạn học sinh bậc Trung học.

Giới thiệu về chương trình High School Smart Class

High School Smart Class là một chương trình sáng tạo cung cấp nhiều kiến thức hơn là học trực tuyến. Chương trình cho phép học sinh hoàn thành giáo dục trung học của mình bằng cách sở hữu được bằng tốt nghiệp trung học Hoa Kỳ được công nhận trước khi bắt đầu học đại học.

Học sinh sẽ được học thông qua một chương trình giảng dạy đa phương tiện, được công nhận. Quan trọng, học sinh luôn có quyền truy cập cá nhân trực tiếp đến một cố vấn của trường trung học Kings trong suốt chương trình. Điều này đảm bảo rằng học sinh được trải nghiệm giống như trường trung học tư thục những kiến thức bổ ích.

Chương trình giảng dạy sở hữu cấu trúc linh hoạt, học sinh có thể học theo tốc độ của riêng bản thân và có tới một năm để hoàn thành chương trình. Ngoài ra, Chương trình cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 khóa học nghiêm ngặt, bao gồm cả môn học cơ bản, khóa học AP, nhiều môn tự chọn hấp dẫn và có năm ngôn ngữ trên thế giới.

Du học Trung học Mỹ không yêu cầu VISA với chương trình Smart Class từ Kings Education
Du học Trung học Mỹ không yêu cầu VISA với chương trình Smart Class từ Kings Education

Chương trình Smart Class phù hợp với các đối tượng như sau:

 • Đang học chương trình PTTH tại Mỹ và về lại Việt Nam do dịch Covid nhưng vẫn muốn hoàn thành chương trình PTTH trong vòng 3 tháng (hoặc nếu học chậm có thể kéo dài đến 1 năm, tuỳ từng kế hoạch của mỗi học sinh).
 • Các bạn đi du học giao lưu văn hoá sau đó về lại Việt Nam và muốn hoàn thành & lấy bằng PTTH của Mỹ.
 • Các bạn học sinh tại Việt Nam đã học xong lớp 10 hoặc 11.

Một số thông tin chính:

 • Ngày bắt đầu: Thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ 01/6/2020.
 • Học phí: 8,450 USD (5 tín chỉ) & 845 USD cho mỗi 0.5 tín chỉ thêm.
 • Học 100% online >>>>> vì vậy không yêu cầu visa.
 • Bằng THPT được cấp bởi The Keystone School – học viện uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chương trình phổ thông online.
 • Chương trình học nhanh (thời gian trung bình để hoàn thiện 5 tín chỉ trung học là 12 tuần/học kỳ, nếu học sinh cam kết ít 20-25 giờ học/tuần) 
 • Chương trình có học phí tiết kiệm hơn (so với chương trình High School Completion Program đang có).
 • Tuổi tối thiểu: 16 (từ lớp 10/IGCSE O Level trở lên). Học sinh nhỏ hơn (từ lớp 9 trở lên) sẽ được xét theo từng trường hợp.
 • Học sinh cần cung cấp bảng điểm từ lớp 9 tới năm học cuối cùng hoàn thiện tại Việt Nam để xét tín chỉ. Việc này sẽ tốn vài ngày tới 1 tuần để hoàn thành.
 • Học sinh sẽ tự học theo thời gian tự chọn linh hoạt với bài giảng được ghi lại trước.
 • Khoá AP sẽ có thể dành cho các học sinh có học lực khá giỏi (việc hoàn thành bài thi AP của khoá liên quan tới ngành học sẽ dẫn tới việc miễn trừ tín chỉ cần hoàn thành trong năm đầu Đại học). 
 • Dịch vụ hỗ trợ từ tư vấn viên của Kings trước, trong và sau khoá học.
 • Học sinh có thể xin được conditional offer letter từ các trường đối tác của Kings Education tại Mỹ như California State University, Fullerton; University of Wisconsin, Madison; University of Rochester.

Tìm hiểu thêm về chương trình đại học tại Mỹ của Tập đoàn Giáo dục Kings Education: https://www.kingseducation.com/us-uni/

dang ky tu van online du hoc gse

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Tổ chức Giáo dục Kings Education (US) cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?