Học bổng du học Sing từ London School of Business and Finance

Trường London School of Business and Finance (Sing) hiện tại sẽ cấp 50 suất học bổng trị giá 50% học phí dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng ký du học theo thông tin sau:

• Số lượng học bổng: 50 suất
  • Khóa đăng ký học: tháng 9/2020
  • Hình thức học: hoàn toàn online tại Việt Nam
  • Bậc học áp dụng: Diploma
  • Chuyên ngành áp dụng: Kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng và Xuất nhập khẩu, Khách sạn du lịch
Học bổng du học Sing từ London School of Business and Finance

Ngành Kinh doanh (Business Studies):

• Học phí sau học bổng: 3,250 SGD
  • Các phí nhập học: 321 SGD
  • Total: 3,571 SGD

Ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Xuất nhập  khẩu (Logistics & Supply Chain):

• Học phí sau học bổng: 3,250 SGD
  • Các phí nhập học: 321 SGD
  • Total: 3,571 SGD

Ngành Khách sạn Du lịch:

• Học phí sau học bổng: 3,100 SGD
  • Các phụ phí: 321 SGD application fee
  • Total: 3,421 SGD

Trong trường hợp sinh viên sau khi học khoảng 1 – 3 tháng và muốn chuyển tiếp sang Singapore, sinh viên phải đóng thêm học phí và các phụ phí như sau:

• Business Studies: 2,257.8 SGD
  • Logistics & Supply Chain: 2,257.8 SGD
  • Khách sạn du lịch: 2,212.8 SGD

Giới thiệu chung về London School of Business and Finance

London School of Business and Finance (LSBF) là một học viện đào tạo theo phong cách giảng dạy mới lạ và cung cấp các chương trình chuyên ngành được thiết kế phù hợp với các xu hướng thị trường toàn cầu.

LSBF thu hút những ứng cử viên tài năng và đầy tham vọng từ hơn 150 quốc gia trên thế giới và làm việc cùng các tập đoàn đối tác để phát triển các chương trình có cấu trúc với tầm nhìn quốc tế.

LSBF không chỉ sở hữu nguồn lực giảng viên xuất sắc mà còn cung cấp cho sinh viên lộ trình học tập đa dạng và dễ dàng chuyển tiếp sang các nước Úc, Mỹ, Canada, Thuỵ Sĩ, New Zealand … Hơn thế nữa, trong quá trình học sinh viên có thời gian thực tập hưởng lương tại Singapore.

Xếp hạng thành tích của London School of Business and Finance

Trong quá trình hình thành và phát triển, học viện LSBF đạt không ít thành tích đáng ngưỡng mộ như:

• Edutrust 4 năm.
  • Giải thưởng trường đào tạo tốt nhất ngành Khách sạn & Du lịch năm 2016.
  • Giải thưởng trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán năm 2016.
  • Giải vàng đào tạo Quản lý tài chính dành cho Doanh nghiệp.
  • Giải thưởng doanh nghiệp Châu Á.
  • Top 10 trường đào tạo Kế Toán Tài Chính ưa thích tại Singapore – ACCA Platinum Center và đã đào tạo hơn 150 nhà vô địch trong các kỳ thi ACCA.

Tư vấn Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học tại Anh, Úc, New Zealand, và Canada. Để được cập nhật những chính sách học bổng du học hấp dẫn mới nhất trong năm 2021, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình.
ĐT: 024 3771 3561 | 092 363 5656

VP TPHCM: Tầng 11 – Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3.
ĐT: 028 3820 7759 | 0934 999 329