Học bổng Full 100% học phí ngành Giải trí với đại học Full Sail – Mỹ

Bạn đam mê nghệ thuật, khao khát được đặt chân tới nước Mỹ để trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng cho bản thân. Nhưng bạn lại e dè khi ngân sách tài chính chưa đủ để thực hiện ước mơ này. Hãy gạt sự e ngại đó khi trường đại học Full Sail tại Mỹ có các suất học bổng lên đến 100% học phí dành tặng cho các bạn sinh viên quốc tế đặc biệt ưa thích chuyên ngành game.

dai hoc full sail 02

Học bổng lên đến 100% học phí từ đại học Full Sail

– Học bổng trị giá 100% học phí + Project Launchbox (gồm laptop và phụ kiện/phần mềm)

– Học bổng trị giá lên đến 22,000 USD

• Cử nhân: GPA 2.5+ hoặc SAT 840+ hoặc ACT 17+

– Học bổng trị giá lên đến 12,000 USD

• Thạc sĩ: GPA 3.0+ hoặc SAT 927+  Academic

– Học bổng trị giá lên đến 5,000 USD

• Không SAT/ACT, GPA 6.5+

Giới thiệu chung về đại học Full Sail

Được thành lập năm 1979, tọa lạc tại Winter Park, bang Florida, Mỹ cách trung tâm thành phố Orlando 10 phút đi bằng ô tô, nằm trong một khuôn viên rộng hơn 850 nghìn mét vuông. Với hơn 110 studio hiện đại tầm cỡ thế giới phục vụ cho việc giảng dạy, Full Sail luôn được đánh giá cao bởi những tổ chức, tạp chí chuyên ngành ở Mỹ và trên toàn cầu:

Trong khắp các ngành giải trí, truyền thông và nghệ thuật, sinh viên tốt nghiệp Full Sail đã nổi danh với các phim và album đoạt giải, trò chơi điện tử nổi tiếng, biểu diễn trực tiếp, và nhiều thành tích khác. Hiện nay trường thu hút hơn 18,000 ngàn sinh viên theo học với hơn 40 chuyên ngành khác nhau.

Lợi thế đại học Full Sail

– Full Sail University là một trong những trường uy tín và danh tiếng không chỉ nhất nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới đào tạo các ngành về game, điện ảnh, nghệ thuật hay thiết kế.

– Full Sail được ví như “ thiên đường nghệ thuật” với diện tích hơn 850 nghìn mét vuông, được đầu tư trang thiết bị,cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại tầm cỡ để việc phục vụ việc giảng dạy và sản xuất. Không sai khi gọi toàn thể diện tích của đại học Full Sail như một studio nghệ thuật đa chức năng có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng như: làm phim, dựng hoạt cảnh, làm biên kịch, sử dụng làm nền cho kỹ xảo, hoặc thậm chí là cả một sân khấu âm nhạc.

Chương trình học tại đại học Full Sail – Mỹ

– Chương trình Cử nhân được rút gọn còn 20 tháng, Cao học còn 12 tháng, giúp sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian học và chi phí ăn ở và tốt nghiệp sớm, đi làm sớm.

– Môi trường học tập năng động, mang tính chất cộng đồng cao với những bạn yêu thích nghệ thuật thì Full Sail sẽ cho bạn trãi nghiệm những môn học vô cùng lí thú,hòa mình vào thực tế giữa học tập và công việc sau này.

– Trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và thực tiễn, học phí và quá trình học luôn được tạo điều kiện rất tốt, các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, những bạn sinh viên trường Đại học Full Sail có thể yên tâm theo đuổi đam mê với nghệ thuật của mình.

dai hoc full sail 01

Xếp hạng đại học Full Sail

– Được vinh danh là “ĐH Harvard của các trường đào tạo ngành Game” do tạp chí Tips & Tricks bình chọn năm 2017.

– Ngôi trường “có chương trình đào tạo hoàn toàn đáng ngưỡng mộ” về game, theo tạp chí Electronic Gaming Monthly.

– Được công nhận là một trong “Top 25-50 các ĐH đào tạo ngành Thiết kế Game – bậc Thạc sỹ và Cử nhân” năm 2020 bởi The Printceton Review.

– Năm 2015, Full Sail được công nhận là một trong “Top các ĐH đào tạo ngành Thiết kế Game bậc Thạc sỹ và Cử nhân”, The Printceton Review.

– Tạp chí Electronic Gaming Monthly đã gọi Full Sail là ngôi trường “có chương trình đào tạo hoàn toàn đáng ngưỡng mộ” về game, Top 5 các trường đào tạo Game tốt nhất thế giới.

– Rolling Stones đánh giá các chương trình đào tạo về Âm Nhạc của Full Sail vào Top 5 trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

– Shift Magazine đưa Full Sail vào Top 10 các trường hàng đầu trong khối ngành New-media của nước Mỹ.

– Sinh viên được tuyển dụng làm trợ lý hoặc trực tiếp tham gia vào dự án của các đối tác danh tiếng như WWE NXT, Kênh thể thao ESPN…

– GIẢI GRAMMY – 20 cựu học sinh Full Sail được vinh danh tại giải Grammy – Winning Project thứ 16 tại hơn 15 lĩnh vực, bao gồm Bản thu âm của năm (Record of the Year), Album Rock hay nhất (Best Rock Album), và Album R&B hay nhất (Best R&B Album).

– GIẢI OSCARS – Full Sail University tự hào khi được thông báo rằng có 120 cưu học sinh đã tham gia thực hiện 22 bộ phim được đề cử giải Oscar, và 27 cựu học sinh tham gia vào 9 bộ phim thắng giải thưởng Hàn lâm Oscar lần thứ 87. Cựu sinh viên của Full Sail cũng đóng góp vào nhiều vị trí kỹ thuật của 13 bộ phim giành giải “Hình ảnh xuất sắc nhất” trong 20 năm qua (Best Picture).

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng du học Mỹ tại đại học Full Sail năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: