Học bổng lên đến 14,000 GBP từ trường London South Bank University

Trường London South Bank University là trường đại học công lập lớn và lâu đời của Anh Quốc có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Anh được cơ quan Quản lý chất lượng giáo dục đại học Vương Quốc Anh chứng nhận. Hiện nhà trường đang chào đón sinh viên quốc tế bằng các suất học bổng trị giá lên đến 14,000 bảng Anh áp dụng cho cả chương trình đại học và cao học.

Giới thiệu chung về trường London South Bank University

Được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy theo Quality Assurance Agency (QAA), trường London South Bank tự hào đã đào tạo nhiều sinh viên xuất sắc trên thế giới. London South Bank University là một trong những trường trọng điểm, chất lượng cao của nước Anh.

Giáo trình đào tạo của trường rất coi trọng tính thực dung, kết hợp chặt chẽ giữa thực tiễn và chuyên ngành học. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy mà cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư kỹ trong suốt 5 năm qua với số tiền lên đến 50 triệu bảng Anh.

london south bank university 01

Học phí và Học bổng của trường London South Bank University

Kỳ tháng 1 năm 2021
Học phí Học bổng International  Học bổng Merit  Ưu đãi khác
£ 14,470 £ 1,570 £ 3,000 (Undergraduate)
£ 4,000 (Postgraduate)
Giảm 5% học phí cho sinh viên đóng học sớm
Yearly fee £ 12,900 £ 11,470 (Undergraduate)
£ 10,470 (Postgraduate)

Kỳ tháng 9 năm 2021
Học phí  Học bổng International  Học bổng Merit  Ưu đãi khác
£ 14,900 £ 1,500 £ 3,000 (Undergraduate)
£ 4,000 (Postgraduate)
Giảm 5% học phí cho sinh viên đóng học sớm
Yearly fee £ 13,400 £ 11,900 (Undergraduate)
£ 10,900 (Postgraduate)
Giảm 5% học phí cho sinh viên đóng học sớm

Các chuyên ngành học nổi bật

• Applied Sciences
• Arts and Creative Industries
• Built Environment and Architecture
• Business

• Engineering
• Health and Social Care
• Law and Social Sciences

Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Bậc Đại học: IELTS  6.0 * (Undergraduate)

Sau đại học: IELTS 6.5 *  (Postgraduate)

(* không có kỹ năng nào dưới 5.5)

Ngoài ra, LSBU cũng chấp nhận các bằng cấp tiếng Anh khác như Pearsons, TOEFL, CAE, WAEC …

london south bank university 02

Xếp hạng trường đại học London South Bank

• Xếp thứ 108 trong bảng xếp hạng The Complete University guide 2017
  • Đáng giá 4 sao của QS WU 2018
  • LSBU là trường đại học hiện đại hàng đầu của London với mức lương khởi điểm sau đại học (HESA: mức lương trung bình 2014/15)
  • LSBU đã được trao tặng Bạc giảng dạy xuất sắc theo Khung giảng dạy xuất sắc của chính phủ Anh (TEF)
  • Số 1 Đại học hiện đại London cho triển vọng tốt nghiệp – Bảng xếp hạng 2017 của Sunday Times
  • Đại học London South Bank nằm trong Top 20 trường Đại học tại Vương quốc Anh có các sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được mức lương cao (Theo tạp chí Sunday Times 2013)
  • 20 năm liên tục nằm trong danh sách 10 trường có độ hài lòng của sinh viên cao nhất tại vương quốc Anh (theo Times)
  • Top 50 trường Đại học dạy Kinh Tế tốt nhất ở Liên hiệp Vương Quốc Anh ( Năm 2012)
  • 96% các sinh viên tốt nghiệp trường LSBU năm 2012 đã có việc làm hoặc đang tiếp tục con đường học vấn ngay sau khi ra trường

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng du học Anh tại đại học London South Bank University, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: