Tin tức

Học bổng tới 100% từ đại học Swansea nhân dịp sinh nhật 100 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, Đại học Swansea mang đến những suất học bổng cực khủng cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Đại học Swansea như sau:

Học bổng tự động 100% học phí cho khóa Thạc sĩ đối với sinh viên đạt điểm 70% cho những ngành học sau:

  • Sư phạm tiếng Anh
  • Truyền thông và quan hệ công chúng
  • Chính trị
  • Quan hệ quốc tế

Học phí chỉ còn 1000 bảng cho khóa Thạc sĩ đối với sinh viên đạt điểm 60%

button - Anh

 

Du học sinh tại đại học Swansea
Du học sinh tại đại học Swansea

ĐH Swansea được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu ở xứ Wales, Vương Quốc Anh. Với uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo học thuật và nghiên cứu khoa học, trường hiện nay thu hút hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Nằm ở phía bắc Vịnh Swansea, phía đông của bán đảo Gower, trong khu Singleton gần trung tâm thành phố Swansea, Wales, ĐH Swansea có vị trí địa lý khá thuận lợi đối với các bạn sinh viên di chuyển tới London và các thành phố trung tâm khác. Đặc biệt, ĐH Swansea còn cung cấp nhiều cơ hội làm thêm cũng như thực tập tại các tập đoàn lớn cho sinh viên quốc tế.

dieu kien du hoc tai anh quoc

 
Trường Đại học Swansea đạt được nhứng thứ hạng cao
 
– Nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu nước Anh, top 10 trường ĐH được sinh viên hài lòng nhất ở Anh
– Đứng thứ 10 trong số 101 trường Đại học chất lượng của Anh do tạp chí Times Higher Education Students Experience Survey bầu chọn
– Đứng thứ 19 trong số 136 trường Đại học chất lượng của Anh theo bảng xếp hạng các trường đại học của “PUSH University League table” (www.push.co.uk)
– Đứng thứ 36 trong 132 trường Đại học chất lượng của Anh về Nghiên cứu năng lượng do tạp chí The Times Higher Education Supplement bầu chọn

Swansea FC

Chất lượng đào tạo tốt nhất

Swansea nổi tiếng là một trong những đại học hàng đầu của Anh Quốc nhờ vào việc cung cấp chất lượng giảng dạy cao và đào tạo các lớp nghiên cứu theo chuẩn quốc tế. Đại học cũng liên kết với các công ty và tập đoàn lớn nhất thế giới như IBM, Ericsson, 02 và Sony, Exxon Mobil, GlaxoSmithKline, Kodak, Motorola, Toyota và Unilever; và các trung tâm nghiên cứu uy tín bao gồm các học viện đa dạng được đầu tư hàng triệu đô la trong lĩnh vực viễn thông và khoa học đời sống. Vì trường nổi tiếng xuất sắc và cung cấp nền tảng cũng như việc làm hàng đầu nên sinh viên tốt nghiệp của trường cũng trở thành những nhân viên hàng đầu trong nhu cầu tuyển dụng. 94% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm trong vòng 6 tháng.

 

Học phí và chi phí sinh hoạt vừa phải

– Tiếng Anh: 2,200 bảng/10 tuần
– Dự bị Đại học: 9,000 – 11,000 bảng/khóa
– Đại học: hơn 12,000 bảng/năm
– Dự bị Thạc sĩ: 3,500 bảng/kỳ
– Thạc sĩ: 13,000-16,000 bảng/năm

– Chi phí sinh hoạt chung: khoảng 400 – 450 bảng/tháng

Tham khảo thêm về du học Anh 

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Swansea cũng như cơ hội giành học bổng của trường, xin vui lòng liên hệ:

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?