Tin tức

Nhanh tay “Săn” học bổng du học Anh Quốc lên tới 100% học phí cùng Westminster

Các thông tin liên quan đến học bổng và chi phí du học Anh Quốc 2018 luôn là một vấn đề được các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu rộng rãi. Tuy nhiên, có thể các bạn chưa biết là các chương trình học bổng khủng đang đi vào hồi kết, thời hạn nộp hồ sơ của một số trường đã qua và hiện nay chỉ còn lại một số ít các trường đại học tại Anh Quốc vẫn đang tiếp nhận hồ sơ học bổng du học 2018, trong đó có Đại học Westminster (London, Anh Quốc).

Học bổng 100% học phí du học Anh đại học Westminster
Học bổng 100% học phí du học Anh đại học Westminster

Để giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận, phỏng vấnnộp hồ sơ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường, tập đoàn tư vấn du học GSE cùng ông Joseph Coote-Cowling đến từ trường Đại học Westminster tổ chức chương trình hội thảo Phỏng vấn Học bổng 1:1 tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 05/2018, với thông tin thời gian và địa điểm như sau:

Hà Nội:
Thời gian: 16:00 – 19:00 Thứ 6, ngày 11/05/2018
Địa điểm: Tầng 2, toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội

TP.HCM:
Thời gian: 09:00 – 12:00 Thứ 7, ngày 12/05/2018
Địa điểm: Tầng 11, toà nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP.HCM

3

 

Chương trình Học bổng du học Anh 2018 tại Westminster:

– Học bổng 3,000 Bảng Anh – 60 suất, áp dụng cho các chuyên ngành bậc thạc sĩ
– Học bổng 50% học phí – 4 suất cho các chuyên ngành bậc cử nhân và 4 suất cho các chuyên ngành bậc thạc sĩ
– Học bổng Toàn Phần, bao gồm 100% học phí, sinh hoạt phí và vé máy bay tới London – 1 suất, áp dụng cho Khoa Truyền Thông, Nghệ thuật, và Thiết kế

Thời hạn dừng nhận hồ sơ học bổng: 31/05/2018

Hồ sơ sinh viên cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn:
1. Bảng điểm đại học / Học bạ cấp 3
2. CV& bài tự luận SOP (Các bạn đừng quên chương trình CV & SOP Clinic, miễn phí sửa bài tự luận và CV vào thứ 6 và 7 hàng tuần tại văn phòng GSE nhé, đăng ký để được xếp lịch ngay tại đây)
3. Các giấy tờ có thể nộp sau nếu chưa có: Bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/UKVI; 2 thư giới thiệu từ giáo viên hoặc nơi làm việc

 

2

Giới thiệu chung về trường Đại học Westminster, Anh Quốc

Đại học Westminster toạ lạc ngay tại đại lộ mua sắm nổi tiếng bậc nhất ở trung tâm thủ đô London, trường có truyền thống lâu đời bậc nhất nước Anh với tròn 180 năm lịch sử. Trường được xếp hạng tốt tại Anh, trong đó nổi bật nhất là vị trí Top 2 về chuyên ngành Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế và Top 6 về kiến trúc xây dựng và nghiên cứu môi trường học. Ngoài ra, trường còn là cơ sở của Viện Hàn lâm Ngoại giao London, điểu khiển các khóa học về môn Chính trị Quốc tế và Ngoại giao trong cả hai phân nhánh, tại London và tại Paris, Pháp. 

Hiện tại, trường có khoảng 20,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia đào tạo tại nhiều cấp bậc từ các khoá học ngắn hạn, chương trình dự bị chuyển tiếp đến Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chuyên ngành của trường cũng rất đa dạng, gồm các ngành được xếp hạng cao về chất lượng nghiên cứu như Kinh doanh, Kinh tế, Quản lý, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Ngôn ngữ học, Luật, Truyền Thông, Văn hoá, Kỹ sư, CNTT, Chính trị, Du lịch Khách sạn, … và nhất là các ngành Thiết kế hay Kiến trúc. Sự kết hợp giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, môi trường đa văn hoá của Westminster đã tạo nên những giá trị đặc biệt.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Westminster và các trường đại học Anh Quốc khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh Quốc 2018 của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Văn Phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?