Phỏng vấn HB AUD10,000 Dự bị Đại học UNSW (Úc) – Top 50 thế giới

Đại học New South Wales - UNSW
Đại học New South Wales – UNSW

Trường Đại học New South Wales, Úc (UNSW) cùng Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam tổ chức buổi phỏng vấn trực tiếp cùng Đại diện Tuyển sinh trong tháng 07 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chương trình HỌC BỔNG AUD10,000 cho bậc Dự bị Đại học.

Thông tin chương trình

Thời gian:

• Hà Nội: 14:00 đến 15:00 ngày 11/07/2017
  • Hồ Chí Minh: 13:30 đến 14:30 ngày 07/07/2017

Địa điểm:

• Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

Liên hệ:

• Hà Nội: 04 3771 3561 – 092 363 5656
  • Hồ Chí Minh: 08 3820 7759 – 093 499 9329

Phỏng vấn:

• Học bổng AUD10,000 bậc Dự bị Đại học

dang-ky-ngay-vsmail

Đại học New South Wales, Úc (UNSW) là một trong TOP 8 trường Đại học hàng đầu Australia (The Australian Group of 8) được đánh giá cao trên toàn thế giới. UNSW được công nhận toàn cầu về phương pháp giảng dạy tiên tiến, có mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp danh tiếng cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Lý do sinh viên lựa chọn đại học UNSW

• UNSW nằm trong Top 50 trường Đại học trên thế giới
  • Các ngành học tại UNSW luôn được đánh giá cao bởi sinh viên và các bảng xếp hạng giáo dục uy tín trên thế giới (Kế toán và Tài chính xếp thứ 10, Luật xếp thứ 14, Tâm lý xếp thứ 15, Khoa học Vật liệu xếp thứ 17, Xây dựng xếp thứ 18, Giáo dục xếp thứ 26, Y học xếp thứ 29 … trên thế giới – theo QS World University Ranking)
  • Chương trình MBA luôn xếp hạng 1 tại Úc
  • Xếp hạng 48 trên thế giới về sự tín nhiệm của các nhà tuyển dụng (Theo QS World University Rankings 2014).
  • Là đại học đầu tiên thế giới nhận giải thưởng QS Five Star Plus (QS Intelligence Unit 2014).
  • Đào tạo rất nhiều Giám đốc Điều hành (CEO) cho hơn 50 công ty hàng đầu Australia, hơn bất kỳ các Đại học nào tại Úc (Theo Suncorp Banks Power Index 2012).
  • Sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn khởi nghiệp với mức lương hấp dẫn (Theo Australian Graduate Survey 2012).

Hàng năm, có khoảng 300 sinh viên Việt Nam đăng ký và theo học các chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Đại học New South Wales. Nhiều sinh viên trong số đó rất thành công sau khi tốt nghiệp, được nhận việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại Úc và tìm được các công việc vị trí tốt sau khi trở về Việt Nam.

Các ngành học tại đại học UNSW

Trường cung cấp hơn 900 chương trình tại 9 phân khoa đẳng cấp thế giới với các chương trình Đại học, chương trình Sau Đại học và các Chương trình Nghiên cứu, bao gồm các ngành:

• Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Kinh tế
  • Thương mại
  • Kiến trúc
  • Môi trường Xây dựng
  • Nghệ thuật và thiết kế
  • Kỹ thuật
  • Y học
  • Khoa học
Đại học New South Wales - UNSW
Đại học New South Wales – UNSW

Vị trí

Đại học New South Wales tọa lạc tại thành phố Sydney, Úc – thành phố được xếp hạng 1 tại Úc và hạng 4 trên thế giới trong danh sách “Những thành phố tốt nhất cho sinh viên”. Với diện tích 38-hecta, khu học xá Kensington của UNSW chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút và là nơi sinh viên Australia và quốc tế có thể đến để trải nghiệm và học tập từ hệ thống học thuật chất lượng và uy tín.

Chi phí học tập:

• Học phí trung bình: 32,000 – 42,000 AUD/năm
  • Chi phí nhà ở trung bình: 280 – 540 AUD/tuần

Cảm nhận sinh viên

UNSW-Truong-Cong-Ly

Trương Công LýThạc sỹ Tài Chính

Học bổng Quốc tế “High Achiever” trị giá AU$10.000 của Khoa UNSW Business School vào năm 2012

“Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên thấy khuôn viên UNSW, hình như tôi lạc vào một thành phố với nhiều tòa nhà hiện đại và những bãi cỏ đẹp. Cơ sở vật chất rất tuyệt vời. Nhưng điều tôi thấy ấn tượng nhất là phương pháp giảng dạy tiên tiến. Sống xa gia đình khá khó khăn nhưng với sự hỗ trợ của các bạn bè và giảng viên của Trường  mọi việc trở nên dễ dàng hơn.Người dân ở đây rất thân thiện,môi trường sống rất yên bình. Tôi yêu trường này, thành phố này, đất nước này.”

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội