Tin tức

Phỏng vấn học bổng 40% học phí cùng Oxford Tutorial College

Phỏng vấn học bổng 40% học phí cùng Oxford Tutorial College
Phỏng vấn học bổng 40% học phí cùng Oxford Tutorial College


Oxford Tutorial CollegeTư vấn du học GSE đồng tổ chức buổi Phỏng vấn học bổng dành cho sinh viên Việt Nam vào ngày 23/11 tại Hồ Chí Minh. Đây sẽ là cơ hội của các bạn học sinh được trực tiếp trao đổi cùng với Đại diện trường để được giải đáp thắc mắc về chương trình học, các chính sách cũng như cơ hội nhận thư mời và học bổng lên tới 40% học phí.

Lịch phỏng vấn:

 • Thời gian: 17:00 – 18:30 ngày 23/11/2016
 • Địa điểm: Văn phòng GSE HCM – Tầng 11, tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP. HCM

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG OTC

 • Chương trình A Levels (kéo dài 2 năm): học phí £23,700/năm, học bổng lên đến 40% cho 2 năm học.
 • Chương trình A Levels (kéo dài 1 năm*): học phí £31,500/năm, học bổng lên đến 40%.

(* có điều kiện đầu vào)

Nổi tiếng với mô hình dạy một kèm một, Oxford Tutorial College là một trường dẫn đầu về đào tạo các chương trình GCSE, A Levels tại Anh Quốc. Trường tọa lạc ngay tại trung tâm Oxford, một thành phố vô cùng hấp dẫn để sinh sống và học tập. Với tỉ lệ 60% là sinh viên quốc tế, Oxford Tutorial College là nơi lý tưởng để các bạn học sinh trải nghiệm những nét văn hóa từ nhiều quốc gia khác nhau. Các chương trình GCSE, A Levels, Dự bị đại học được đào tạo bởi trường OTC là hành trang cần thiết giúp học sinh bước vào các trường Đại học hàng đầu nước Anh và thế giới. Trường OTC hiện đang có những suất học bổng lên đến 40% dựa trên thành tích học tập của học sinh.

otc1

 

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC TRƯỜNG OXFORD TUTORIAL COLLEGE

 • Khóa học này dành cho các học sinh quan tâm đến các bằng cấp Kinh doanh ở UK tại top 50 các trường Đại học đào tạo Kinh doanh.
 • Học sinh không phải trải qua các kỳ thi, thay vào đó các bạn sẽ được đánh giá thông qua quá trình học tập.
 • Tất cả bài tập sẽ được nộp trực tuyến và học sinh sẽ biết được điểm số của mình trong quá trình làm bài.
 • Học sinh hoàn thành khóa học sẽ có cơ hội được nhận vào các trường Đại học hàng đầu như: Đại học Lancaster, Đại học Manchester, Đại học Southampton,…
 • 100% học sinh đều hoàn thành khóa học.

otc2

VÌ SAO SINH VIÊN NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG OXFORD TUTORIAL COLLEGE

 • Trường nằm tại trung tâm thành phố Oxford, giao với con phố của trường Đại học Oxford
 • Lớp học được thiết kế chỉ gồm 4 – 6 học sinh mỗi lớp hoặc dạy một kèm một đối với những môn đặc biệt.
 • Trường gồm có 60% sinh viên quốc tế và 40% sinh viên bản địa, tạo cơ hội giao lưu văn hóa cho toàn thể sinh viên trong trường
 • Có các khóa GCSE, A Levels học trong vòng 1 năm giúp học sinh rút ngắn thời gian học tập.
 • Trường cung cấp 2 loại nhà ở: Ký túc xá và Homestay. Các gia đình homestay đều được lựa chọn kỹ lưởng bởi nhà trường để đảm bảo sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sinh sống cùng. Khu ký túc xá chỉ dành cho sinh viên của OTC được đảm bảo an ninh 24/24 và luôn có người hỗ trợ của trường thường trực
 • Hầu hết các bạn học sinh hoàn thành khóa học từ OTC đều được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Đại học Oxford, Đại học Cambrigde, Đại học Birmingham, Đại học Edinburgh, Đại học York, Đại học Southampton và nhiều trường đại học hàng đầu khác.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình dạy học, học phí, ăn ở và các thông tin khác về Oxford Tutorial College, quý phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên lạc theo thông tin sau để biết thêm chi tiết:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?