Tin tức

Phỏng vấn học bổng cùng Oxford Tutorial College

Phỏng vấn học bổng cùng Oxford Tutorial College

Học bổng Oxford Tutorial College
Học bổng Oxford Tutorial College


Học bổng Oxford Tutorial College

Trường Oxford Tutorial College tọa lạc tại trung tâm thành phố Oxford cổ kính, trường được đánh giá là trường tư thục hàng đầu giảng dạy chương trình GCSE và A – level. Với tỉ lệ 60% là sinh viên quốc tế, Oxford Tutorial College là nơi lý tưởng để các bạn học sinh trải nghiệm những nét văn hóa từ nhiều các quốc gia khác nhau. 

Oxford Tutorial College và GSE đồng tổ chức buổi Phỏng vấn học bổng dành cho sinh viên Việt Nam vào ngày 13/7 tại Hồ Chí Minh và 18/7 tại Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội của các bạn học sinh được trực tiếp trao đổi cùng với Đại diện trường để được giải đáp thắc mắc về chương trình học, các chính sách cũng như cơ hội nhận thư mời và học bổng lên tới 570 triệu đồng.

Lịch phỏng vấn

Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: 16:30 ngày 13/7/2016
 • Địa điểm: Văn phòng GSE-beo HCM   Tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP. HCM

Hà Nội:

 • Thời gian: 16:00 ngày 18/7/2016
 • Địa điểm: Văn phòng GSE-beo HN Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Học bổng và học phí 

Hiện tại, Oxford Tutorial College có hai chương trình A-Level kéo dài 02 năm và A-Level fast-track kéo dài 01 năm. Học phí dành cho chương trình 02 năm là 23,700 GBP/năm và 31,500 GBP/năm đối với chương trình fast-track 1 năm.

Chương trình học bổng đều áp dụng dành cho cả 2 chương trình A-Level. Như vậy, học phí cần phải chi trả sau khi dành được học bổng cho chương trình A-Level 2 năm là 28,440 GBP và A-Level fast-track 1 năm là 18,900 GBP.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Học bổng Chevening 2020 tại GSE

Điều kiện đầu vào

Sinh viên có nguyện vọng theo học tại Oxford Tutorial College cần phải đạt những điều kiện sau đây:

 • Hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam
 • Điểm trung bình chung học tập (GPA) từ 7.0 trở lên
 • Điểm IELTS 5.5 hoặc lớn hơn. Nếu không có chứng chỉ IELTS, học sinh có thể làm bài kiểm tra ngoại ngữ đầu vào của trường để thay thế
Oxford Tutorial College
Oxford Tutorial College

Đối với những học sinh mong muốn nhận học bổng, học sinh bắt buộc phải trải qua buổi phỏng vấn cùng với trường. Ngoài ra, đối với một số học sinh còn có thể phải làm thêm bài kiểm tra, tùy thuộc vào thành tích học tập của sinh viên và yêu cầu riêng của trường.

Về trường Oxford Tutorial College

Trường nằm tại thành phố Oxford được mệnh danh là thành phố Đại học với trường Đại học Oxford lâu đời nhất Vương Quốc Anh. Trường nằm về phía Đông Nam của thủ đô London và chỉ với 1h45p đi tàu, sinh viên có thể dễ dàng và thuận tiện đi lại giữa hai thành phố.

Phương tiện giao thông chủ yếu tại Oxford là xe buýt và xe đạp, chính vì vậy rất an toàn và phù hợp với lối sống của sinh viên.

Nổi tiếng với mô hình dạy một kèm một, Oxford Tutorial College là một trường dẫn đầu về đào tạo các chương trình GCSE, A Levels tại Anh Quốc.

Các chương trình GCSE, A Levels, Dự bị đại học được đào tạo bởi trường OTC là hành trang cần thiết giúp học sinh bước vào các trường Đại học hàng đầu nước Anh và thế giới.

Học sinh tốt nghiệp ra trường tại Oxford Tutorial College được đánh giá rất cao và sau khi tốt nghiệp sẽ được nhập học tại những trường đại học danh tiếng như Cambridge University, Oxford University, University College London, Bath University, Birmingham University, Durham University, Edinburgh University, St Andrews University …

Sinh hoạt tại trường 

Học sinh theo học tại trường sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về sinh hoạt cũng như được đảm bảo an toàn trong suốt thời gian học tập tại Oxford Tutorial College. Hiện tại, học sinh có thể lựa chọn 03 hình thức sinh hoạt sau đây:

 • Homestay: dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên. Gia đình người bản địa sẽ được nhà trường cùng các cơ quan liên quan kiểm tra thông tin nhân thân và khả năng chăm sóc học sinh. Chính vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để con em mình sinh hoạt tại các gia đình người bản địa này.
 • Kí túc xá: dành cho học sinh từ 15 đến 17 tuổi. Học sinh ở tại Ký túc xá của trường sẽ được sống trong môi trường đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết dành cho cuộc sống. Tại đây, sinh viên sẽ được đảm bảo an ninh 24/24, được kiểm tra và quản lý hàng ngày bởi đội ngũ nhân viên của trường, quản lý giờ giấc theo quy định…
 • Thuê nhà riêng: dành cho học sinh từ 18 tuổi trở lên. Học sinh có thể tự tìm cho mình một phòng ở tại căn hộ phù hợp theo sở thích cùng với nhiều sinh viên quốc tế khác với giá thành rẻ hơn so với hai hình thức ở homestay và ký túc xá.

Vì sao sinh viên nên chọn trường Oxford Tutorial College

 • Trường có đến hơn 40 môn học A Levels cho sinh viên lựa chọn.
 • Lớp học được thiết kế chỉ gồm 4 – 6 học sinh mỗi lớp hoặc dạy một kèm một đối với những môn đặc biệt.
 • Trường có đội ngũ trên 90 giảng viên chăm sóc cho chỉ hơn 200 sinh viên.
 • Có các khóa GCSE, A Levels học trong vòng 1 năm giúp học sinh rút ngắn thời gian học tập.
 • Thời khóa biểu linh hoạt dựa vào năng lực học tập của mỗi học sinh.
 • Học bổng Oxford Tutorial College

Để tìm hiểu thêm về các chương trình dạy học, học phí, ăn ở và các thông tin khác về Oxford Tutorial College

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?