Tin tức

Phỏng vấn học bổng lên tới 50% học phí từ Kings Colleges – Anh Quốc

Đại diện trường Kings Colleges – cô Lucy Cattermole cùng Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu (GSE) phối hợp tổ chức buổi phỏng vấn học bổng lên tới 50% học phí  tại trường Kings Colleges dành cho sinh viên Việt Nam vào hồi 16h00 ngày 13/12/2016 tại Văn phòng GSE Hà Nội, Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 

Học bổng lên đến 50% học phí từ trường Kings Colleges
Học bổng lên đến 50% học phí từ trường Kings Colleges

Về Kings Colleges

Khởi xướng từ năm 1957 cho đến nay, Kings Colleges tự hào với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo bậc dự bị đại học hướng tới thành công của mình. Trong suốt thời gian qua, học sinh của chúng tôi đã giành được nhiều kết quả nổi bật để theo học tại 50 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trọng tâm với lớp học sĩ số nhỏ và tỉ lệ đặc biệt về số lượng  học sinh mà một giáo viên phụ trách có nghĩa rằng, mỗi một sinh viên đều được chào đón và hỗ trợ một cách sâu sát, dẫn đên kết quả học tập xuất sắc.

Chương trình đào tạo 

 • GCSE
 • A-Level
 • Foundation
 • Dự bị Tiếng Anh

Thế mạnh của Kings Colleges

 • 78% sinh viên chương trình A-Level đạt điểm A* đến B
 • 95% sinh viên được nhận vào các trường đại học top 30.
 • Sinh viên của chương trình Dự bị nâng cao của Kings được nhận vào 84% các trường đại học thuộc top 30 (2014)
cuộc sống sinh viên tại Kings Colleges
cuộc sống sinh viên tại Kings Colleges

Lịch khai giảng

Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Học phí

 • GCSE : 16.250 GBP
 • A-Level: 250 GBP
 • Foundation: 950 GBP
 • Dự bị Tiếng Anh: 3938 GBP (1 kỳ) – 7966 GBP (2 kỳ) – 11.950 (3 kỳ)

Trường đặc biệt dành nhiều suất học bổng cho sinh viên tài năng Việt Nam trong kì nhập học tháng 01/2017 và tháng 09/2017 tại cơ sở London, Oxford và Bournemouth. Số lượng học bổng có giới hạn, và sẽ do hiệu trưởng các trường cao đẳng Kings Education quyết định.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tham khảo tại Kings Colleges vào khoang 135 – 222 GBP/tuần, tùy thuộc vào nhu cầu về loại phòng, ăn uống và các khu học xá mà sinh viên lựa chọn.

oxford-college-1

 

Các khu học xá tại Kings Colleges

1/ Học tại Kings London

– Trường nằm tại Beckenham – một vùng ngoại ô êm đềm, thanh lịch ở phía đông nam London, cách trung tâm London 15 phút đi bằng tàu. Trường cũng gồm 2 toà nhà riêng biệt gần kề nhau và một sân vườn tuyệt đẹp.

– Trường gồm 18 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, một trung tâm máy vi tính riêng biệt, có kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường.

– Sinh viên chỉ mất 2 phút đi bộ tới trung tâm thể thao và thư viện.

2/ Học tại Kings Oxford

– Trường Kings Oxford chỉ cách trung tâm thành phố Oxford khoảng 10 phút đi bằng xe buýt – Oxford là thành phổ cổ kính với những kiến trúc cổ kính đáng để được khám phá.

– Trường gồm 1 toà nhà lớn, hiện đại với những trang thiết bị học tập tối tân nhất và những phòng học chuyên biệt cho các môn như nghệ thuật, khoa học, các phòng tự học dành cho sinh viên, thư viện, trung tâm máy vi tính, kết nối Internet và wifi miễn phí.

3/ Học tại Kings Bournemouth

– Trường Kings ở Bournemouth gồm 2 toà nhà riêng biệt tuyệt đẹp với những phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, kết nối wifi miễn phí. Trường được trang bị những công nghệ học tập tối tân nhất.  Trường chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ và cách biển 10 phút đi bộ, cách trung tâm London 2 tiếng.

– Thành phố Bournemouth là một thành phố nổi tiếng với những bãi biển cát tuyệt đẹp trải dài dọc theo bờ biển phía Nam nước Anh.

Chia sẻ từ cựu học sinh


lakxk7b
Đào Duy Băng Thanh, A-level – Kings Education,
Hiện đang học ngành Business Management tại
University of Exeter

“Mình nghĩ điều tuyệt vời nhất ở Kings là sự trao đổi giữa giáo viên và học sinh. Hầu hết giáo viên đã rất giúp đỡ và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích, thậm chí nếu họ không phải là giáo viên bộ môn của mình. Mọi người rất tốt, nhất là cô Maryann ở Thư viện – cô ấy là người rất hòa đồng, ai cũng có thể bắt chuyện với cô về mọi thứ, nhất là chuyện thi cử.  Mình nghĩ đó là một điểm khác biệt rất lớn giữa Anh và Việt Nam, vì ở Việt Nam mình không dành thời gian nhiều ở thư viện, thật sự đấy. Bọn mình thường chỉ đi học kèm, nhưng ở đây gần như bạn sẽ được khuyến khích tự làm mọi thứ – đó là một bước chuẩn bị tốt trước khi bạn vào đại học.

Học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế - trường Kings Colleges
Học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế – trường Kings Colleges

Mọi thông tin chi tiết về thông tin trường Kings Colleges, các khóa học, học bổng lên đến 50% và nộp hồ sơ, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Email: [email protected]

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329

Email: [email protected]

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?