Tin tức

Săn học bổng cho kỳ nhập học mùa xuân cho Anh, Úc, và Mỹ

Với các kỳ nhập học linh động, cho dù bạn chưa sẵn sàng cho kỳ nhập học tháng 9/2013 cả về học thuật lẫn tinh thần, cánh cửa du học vẫn rộng mở chào đón bạn vào kỳ nhập học mùa xuân năm 2014 tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới Anh, Úc, và Mỹ.

Với sự lựa chọn đa dạng về cả ngành nghề lẫn trường đại học, thời điểm này vẫn còn rất nhiều thời gian cho bạn chuẩn bị kỹ càng hành trang du học của mình. Nếu bạn chưa thi IELTS/TOEFL, bạn vẫn có thời gian để ôn luyện thêm để có thể đạt kết quả IELTS tốt nhất. Còn nếu điểm IELTS/TOEFL và điểm học thuật không đạt đủ điều kiện đầu vào của trường, bạn vẫn còn đủ thời gian để tham gia các khóa học dự bị tiếng và dự bị thạc sỹ từ bây giờ để chuẩn bị cho mình những kỹ năng cả về tiếng và học thuật tốt nhất cho kỳ nhập học tháng 1/2014.

Là một trong những đại diện trực tiếp với rất nhiều trường tại Anh, Úc, và Mỹ, GSE-beo sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho bạn chọn lựa trường đại học, cao đẳng và trung học mà không cần phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, còn có rất nhiều các cơ hội học bổng lên đến 100% học phí cho các sinh viên có kết quả xuất sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường đại học, cao đẳng của Anh, xem chi tiết tại link.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường đại học, cao đẳng của Úc, xem chi tiết tại link.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường đại học, cao đẳng của Mỹ, xem chi tiết tại link.

Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE-beo:

  • Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
  • Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ
  • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh
  • GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 092 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?