Tại sao chọn học ngành Khoa học sức khỏe tại Fanshawe College?

Fanshawe College đặt tại thành phố London của tỉnh bang Ontario, là một trong những trường cao đẳng lâu đời nhất của tỉnh bang. Fanshawe được biết đến là một trong những trường cao đẳng đầu tư rất lớn vào cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên, đặc biệt là ngành Khoa học sức khỏe.

Hiện tại, Fanshawe có tới 9 campus khác nhau để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Tại London có 4 bệnh viện lớn và hơn 23 phòng khám lớn nhỏ khác nhau. Trong đó có bệnh viện Victoria là bệnh viện đầu tuyến tại tỉnh bang Ontario, chuyên phụ trách những ca phẫu thuật khó.

Chính vì vậy, sinh viên rất có lợi thế khi theo học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khoẻ. Với sinh viên khối ngành Khoa học sức khoẻ, các bạn sẽ được đi thực tập thực tế ở các bệnh viện và phòng khám.

Các sinh viên và giảng viên ngành Khoa học sức khỏe tại Fanshawe College

Các ngành đào tạo của trường? Các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe?

Hiện tại trường Fanshawe có khá nhiều chuyên ngành trong lĩnh vực sức khoẻ, chương trình học kéo dài từ 1-4 năm.

Sinh viên ngành Pharmacy Technician tại Fanshawe College

Certificate 1 năm

• Community Pharmacy Assistant
  • Dental Assisting (Level I and II)
  • Personal Support Worker
  • Doula Studies
  • Pre-health Sciences Pathway to Advanced Diplomas and Degrees

Diploma 2 năm

• Pharmacy Technician
  • Practical Nursing
  • Occupational Therapist Assistant Physiotherapist Assistant

Advanced Diploma 3 năm

• Dental Hygiene
  • Massage Therapy
  • Medical Radiation Technology
  • Respiratory Technology
Ngành Khoa học sức khỏe tại Fanshawe College
Các sinh viên chuyên ngành Dental Hygiene đang thực hành tại phòng khám của trường

Bachelor 4 năm

• Bachelor of Science in Collaborative Nursing (collaborative degree with Western University)

Postgraduate 1 năm

• Advanced Ergonomics Studies
  • Autism Behavioural Science
  • Gerontology – Interprofessional Practice
  • Health Systems Management
  • Addiction and Mental Health

Postgraduate 2 năm

• Healthcare Administration Management

Fanshawe College – Số một tại Ontario về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Theo kết quả khảo sát Chỉ số Đo lường Hiệu suất Làm việc Cơ bản mới công bố gần đây, sinh viên tốt nghiệp của Fanshawe College đứng đầu trong quận về tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả khảo sát cho thấy 90,3% cựu sinh viên của Fanshawe tìm được việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp, vượt qua tỷ lệ bình quân của tất cả các trường cao đẳng trong phạm vi Ontario tới 4%.

Với tỷ lệ hài lòng của sinh viên đạt 77,8%, kết quả này cũng cho thấy trường đang cung cấp những trải nghiệm vượt trội trong khuôn viên trường cho sinh viên, vượt tỷ lệ bình quân toàn quận là 75,7%.
Trường còn vượt tỷ lệ bình quân toàn quận và dẫn đầu trước tất cả các trường tại Ontario trong các hạng mục sau đây:

Khi tham gia khảo sát sau khi tốt nghiệp sáu tháng, 81,2% cựu sinh viên Fanshawe cho biết họ hài lòng với chương trình đào tạo của trường.

Tỷ lệ tốt nghiệp tổng quát của Fanshawe là 69,5%, cao hơn tỷ lệ bình quân 67,2% của quận 2%. Tỷ lệ tốt nghiệp các chương trình ba và bốn năm cũng dẫn đầu trong số các trường cao đẳng lớn.

Ngoài ra, các nhà tuyển dụng đã thuê sinh viên tốt nghiệp của Fanshawe đều hài lòng với những kỹ năng và đóng góp của họ cho doanh nghiệp và báo cáo tỷ lệ hài lòng là 85,8%.

Yêu cầu nhập học

Đối với ứng viên quốc tế nộp hồ sơ thông qua chương trình Study Direct Stream (Chương trình SDS) đến từ Việt Nam, điều kiện điểm IELTS của chương trình SDS là 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Với những chương trình yêu cầu trình độ IETLS cao hơn, sinh viên cần đạt được kết quả cao hơn.

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình Chứng chỉ và Bằng cao đẳng:

• TOEFL: 550 (thi trên giấy); 79 (thi trên mạng)
  • IELTS: 6.0 trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
  • Cambridge: 169 trong đó không kỹ năng nào dưới 162

Yêu cầu tiếng Anh đối với các Chương trình cấp bằng tốt nghiệp:

• TOEFL: 560 (thi trên giấy); 84 (thi trên mạng)
  • IELTS: 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0
  • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Yêu cầu tiếng Anh đối với các Chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học:

• TOEFL: 570 (thi trên giấy); 88 (thi trên mạng)
  • IELTS: 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0
  • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Học phí và sinh hoạt phí

Học phí và sinh hoạt phí sẽ thay đổi tùy theo chương trình đào tạo và điều kiện lưu trú và sinh viên lựa chọn:

Học phí và các khoản phí cho chương trình:

• Sau THPT: *16.000 CAD đến 18,000 CAD (khoản phí này sẽ dao động tùy vào chương trình học).
  • Sinh hoạt phí: *10.000 CAD – 12.000 CAD
  • Sách vở và các dụng cụ khác: *500 CAD – 2.000 CAD

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Canada tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021 – 2022 tại Canada, điền thông tin vào form dưới đây: