** THÔNG BÁO ** Lịch làm việc TRỰC TUYẾN từ ngày 24.07.2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, văn phòng Du học GSE tại Hà Nội và TPHCM nghiêm chỉnh thực hiện theo Công điện số 15/CĐ-UBND của UBND TP Hà Nội và Chỉ thị 16 về việc triển khai các biện pháp cấp bách, phòng chống dịch Covid-19. Chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Đối tác:

• Văn phòng GSE tại Hà Nội bắt đầu chuyển sang hình thức làm việc trực tuyến từ ngày 24.07.2021.
  • Văn phòng GSE tại TPHCM tiếp tục duy trì làm việc trực tuyến (từ ngày 09.07.2021)

thong bao lich lam viec truc tuyen tu van du hoc gse

Thời gian áp dụng: từ ngày 24.07.2021 với VP Hà Nội và 09.07.2021 với VP TPHCM, cho đến khi có thông báo tiếp theo dưới quy định của Chính phủ (Thông báo sẽ được cập nhật tại các kênh truyền thông của GSE)

GSE vẫn duy trì hoạt động dịch vụ theo hình thức trực tuyến (online), bao gồm:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;

Quý khách hàng và Đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc như sau:
HOTLINE: 092 363 5656 (Hà Nội) | 0934 999 329 (TPHCM)
Đăng ký đặt lịch hẹn tư vấn online ???? https://gse.edu.vn/
Chat với chuyên gia tư vấn GSE ???? m.me/gse.tuvanduhoc
EMAIL: [email protected]

Tư vấn du học GSE khẳng định chất lượng dịch vụ trực tuyến sẽ được duy trì thân thiện và xử lý kịp thời như khi quý khách hàng sử dụng tại văn phòng tại Hà Nội và TPHCM. Rất mong quý khách hàng thông cảm và tuân thủ quy định để cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

GSE – Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.