Tin tức

Tiểu bang Nam Úc mở cửa chào đón sinh viên quốc tế trở lại học tập

Tiểu bang Nam Úc sẽ là tiểu bang đầu tiên của nước Úc chấp nhận cho sinh viên quốc tế nhập cảnh để tiếp tục việc học dưới sự hỗ trợ của Chính phủ liên bang.

Thành phố Adelaide, tiểu bang Nam Úc, nước Úc
Thành phố Adelaide – thành phố lớn nhất tiểu bang Nam Úc

Như vậy, sinh viên quốc tế sau khi nhập cảnh Úc tại thành phố Adelaide sẽ cách ly 14 ngày và xét nghiệm COVID-19 mỗi ngày tại Cơ sở Huấn luyện Bay Adelaide, Parafield. Sau thời gian cách ly, sinh viên có thể quay trở lại trường học.

Bộ trưởng Bộ Thương mại và Đầu tư, Stephen Patterson cho biết kế hoạch này là kết quả của rất nhiều nỗ lực và thỏa thuận từ các bên liên quan trong ngành. Mục tiêu mang lại con đường an toàn và đảm bảo cho sinh viên quốc tế quay trở lại Nam Úc.

Thủ hiến Steven Marshall cho biết, giáo dục quốc tế là một phần quan trọng của nền kinh tế Nam Úc. Đây là lĩnh vực đã đóng góp hơn 2 tỷ đô la cho Nam Úc vào năm 2019. Một phần được chi cho các nhà cung cấp giáo dục của Nam Úc như trường học và Đại học. Đồng thời cũng tạo ra sự thúc đẩy cho các lĩnh vực bán lẻ, khách sạn và du lịch.

Ông cũng nói, sinh viên quốc tế bổ sung rất nhiều vào cấu trúc đa văn hóa của Nam Úc. Bên cạnh đó, giáo dục quốc tế còn mang lại lợi ích kinh tế rõ ràng cho cả Nam Úc. Theo thống kê, vào năm 2019, cứ 3 sinh viên lại tạo được 1 việc làm. Ngoài ra, gần 20.000 việc làm cũng được hỗ trợ bởi giáo dục quốc tế. Đây rõ ràng là một đóng góp rất lớn đối với bang Nam Úc.

Để tìm hiểu thêm về chính sách định cư tại tiểu bang Nam Úc, bạn có thể tham khảo tại đây.

Vui lòng liên hệ Hotline 1900 7211 đặt lịch tư vấn miễn phí chương trình du học phù hợp với định hướng của bản thân trong năm 2021-2022.

dang ky tu van du hoc gse mau logo 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học Úc tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

  • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021-2022 điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?