Tin tức

Trung tâm Anh ngữ BridgeEnglish

Chỉ mất 10 phút đi từ trung tâm mua sắm Cherry Creek, 25 phút từ trung tâm thành phố và 40 phút từ Sân bay quốc tế Denver, Trum tâm tiếng Anh được đặt tại một vị trí rất thuận lợi gần các trung tâm mua sắm và nhà hàng. Trạm dừng xe bus ở ngay phía trước trung tâm nên rất dễ dàng cho bạn di chuyển tới bất kì nơi nào bạn muốn trong thành phố.

Nằm ở góc đại lộ Colorado, Trung tâm bao gồm 2 tòa nhà, phía bên ngoài có treo cờ của nhiều quốc gia để chào đón sinh viên vả khách tới thăm. Trung tâm tự hào với 18 lớp học hiện đại theo nhóm hoặc riêng và mỗi phòng sảnh cho sinh viên đều có cáp truyền hình, máy tính với kết nối băng thông rộng, lò vi sóng, và máy bán hàng tự động. Nhà bếp với tủ lạnh cũng luôn có sẵn gần đó cho sinh viên. Bạn có thể truy cập Wifi miễn phí từ bất kì đâu trong trung tâm. Những bàn ăn picnic ngoài trời với những chiêc ô lớn là địa điểm tuyệt vời trong những ngày nắng ấm .

Các nhân viên và giáo viên tại trung tâm luôn sẵn lòng trả lời những câu hỏi của bạm và đảm bảo rằng mọi sinh viên đạt được hiệu quả cao nhất từ việc học tiếng Anh ở Mỹ.

Các giáo viên tại trung tâm đều là những cá nhân tận tụy và có niềm đam mê trong việc đem đến sự thành công cho sinh viên khi học tiếng Anh tại Mỹ. Tất cả giáo viên tổi thiểu đều có bằng cử nhân và chứng chỉ dạy ngoại ngữ Tiếng Anh, nhiều người còn có bằng thạc sỹ về ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc các ngành liên quan.

Trong số các giáo viên của trung tâm, có nhiều người đã từng tốt nghiệp các chương trình đào tạo giáo viên TEFL của Bridge ở Denver hawocj nước ngoài. Phần lớn đã học các ngoại ngữ khác hoặc đã dạy tiếng Anh ở nước ngoài, điều này tạo cho họ cái nhìn sâu sắc cả về những thuận lợi cũng như thách thức trong việc học Tiếng Anh ở một đất nước và nền văn hóa khác

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?