Trung tâm Anh ngữ LCI, Denver

Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh chất lượng cao tại Denver, Colorado? Trung tâm Anh ngữ LCI chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệmgiáo trình học hiện đại và môi trường học tập năng động, LCI cam kết mang đến cho bạn hành trình chinh phục tiếng Anh hiệu quả và thú vị. Hãy cùng GSE khám phá về trung tâm Anh ngữ LCl trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ LCI

Trung tâm Anh ngữ LCI, nằm ở thành phố Denver, Bang Colorado Mỹ, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, các chương trình, các Lớp học, các bài học về tiếng Anh Thương mại, tiếng Anh thực hành, tiếng Anh học thuật hoặc Tiếng Anh chuyên sâu, tiếng Anh cơ bản, và các khóa học chuẩn bị cho các bài kiểm tra.

LCI có các chương trình chuyên sâu, các lớp học nhóm, các chương trình  khách hàng và các chương trình học tập chuyên sâu để bảo đảm  cung cấp rất nhiều lựa chọn cho bạn học tập tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học chất lượng với chi phí cạnh tranh thì LCI là chọn lựa đúng dành cho bạn.

Những ưu điểm khi học Tiếng Anh tại LCI

Học tiếng Anh tại LCI mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho học viên. Dưới đây du học GSE sẽ liệt kê một số ưu điểm khi du học sinh học tiếng anh tại đây:

Các Chương Trình Được Công Nhận

LCI được công nhận bởi CEA, là Ủy ban do Bộ giáo dục Mỹ xác nhận như là một trung tâm quốc gia được công nhận cho những học viện và chương trình ngôn ngữ Tiếng Anh.

Những Giáo Viên Có Kinh Nghiệm

Hầu hết giáo viên tại LCI đều có bằng thạc sĩ và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng chuyên ngành đào tạo trong giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Quy Mô Lớp Học Nhỏ

Trung bình mỗi lớp học tại LCI chỉ có 9 học sinh, giúp tăng cường sự tương tác và chú ý đến từng học viên.

Lựa Chọn Gia Đình Bản Xứ

Học viên có thể lựa chọn sống cùng gia đình bản xứ để đắm mình trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa Mỹ.

I-20 Form

LCI có thể cấp mẫu đơn I-20, là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc xin visa sinh viên.

Các Trường Đại Học Đối Tác và Chương Trình Miễn TOEFL

LCI có liên kết với các trường đại học như Đại học Colorado tại Colorado Springs, Đại học Regis, Trường kinh doanh Pueblo Đại học Bang Colorado, Đại học Mesa, Đại học Western và nhiều trường khác. Điều này giúp học viên có thể miễn TOEFL khi nhập học.

Thiết Bị Kết Nối Hiện Đại

LCI trang bị phòng máy tính với kết nối internet miễn phí và tất cả các tiện nghi cần thiết cho học viên.

Cố Vấn Cá Nhân Riêng

LCI cung cấp cố vấn cá nhân giúp học viên từ việc xin visa đến tìm nhà ở, đảm bảo mọi khâu trong quá trình học tập được hỗ trợ tốt nhất.

Vị Trí Địa Lý Tuyệt Vời

LCI nằm ở Denver, Colorado, một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ. Denver không chỉ là môi trường đô thị quốc tế lý tưởng cho học tập mà còn là nơi lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, được Forbes bình chọn là thành phố tốt nhất cho người độc thân.

Chương Trình Học Theo Yêu Cầu

LCI thiết kế các chương trình học dựa trên yêu cầu cụ thể của từng học viên, đánh giá kỹ năng và mục tiêu học tập để tạo ra một chương trình phù hợp nhất.

Đa Dạng Văn Hóa

LCI thu hút học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Ý, Brazil, Đức, Mexico, Colombia, Argentina, Chile và Venezuela, tạo nên môi trường học tập đa dạng văn hóa.

Trung tâm Anh ngữ LCI không chỉ cung cấp chất lượng giáo dục cao mà còn tạo ra môi trường học tập và sinh hoạt thuận lợi, giúp học viên phát triển toàn diện về ngôn ngữ và kỹ năng sống.

Xem thêm: Du học anh 2024 cần điều kiện gì? Chi phí và học bổng

Học phí trung tâm Anh ngữ LCI, Denver

Schedule

Giờ/tuần