Cùng ICMS phỏng vấn học bổng 50% học phí du học Úc 2022

ICMS – International College Management, Sydney vừa thông báo về Buổi phỏng vấn học bổng (The Scholarship Interview Session) sẽ diễn ra vào Tháng 5 tới đây. Buổi phỏng vấn này sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam nhận được suất học bổng lên tới 50% học phí khi đăng ký tham gia các khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại ICMS kỳ tháng 8/2022. Thông tin chi tiết về buổi phỏng vấn này sẽ được GSE chia sẻ trong bài viết này.

Phỏng vấn học bổng 50% học phí du học Úc 2022 cùng ICMS Tư vấn du học GSE

The Scholarship Interview Session – Phỏng vấn học bổng du học Úc 2022

• Giá trị học bổng: 50% học phí
  • Đối tượng: sinh viên đăng ký các khóa Cử nhân và Thạc sĩ
  • Người chủ trì buổi phỏng vấn: ông Todd Palioca – Phó Chủ tịch cấp cao ICMS
  • Thời gian:
    • 9:00 AM, Chủ nhật, ngày 15/5/2022, tại Liberty Central Saigon Citypoint (TP HCM); và
    • 9:00 AM, Thứ bảy, ngày 21/5/2022, tại Novotel Thái Hà (Hà Nội)
  • Hình thức: phỏng vấn 1:1 sẽ được áp dụng cho những sinh viên đăng ký nhập học kỳ tháng 8/2022, các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn sẽ được chọn thông qua vòng hồ sơ
  • Điều kiện: IELTS 6.5, GPA từ 7.5/10 trở lên, và 1 bài luận 500 từ
  • Hồ sơ ứng tuyển: Kết quả IELTS hoặc bài kiểm tra tiếng Anh của ICMS, bảng điểm học bạ, và bài luận 500 từ
  • Hạn chót nộp hồ sơ: 3 ngày trước ngày tham gia phỏng vấn

ICMS – International College Management, Sydney và những thông tin có thể bạn chưa biết

Phong Van Hoc Bong 50 Hoc Phi Du Hoc Uc 2022 Cung Icms Tu Van Du Hoc Gse

• ICMS được thành lập vào năm 1996 với tư cách là một cơ sở đào tạo về quản lý chuyên nghiệp như: quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao.
  • Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại Sydney, thành phố được xếp thứ 8 trong số các thành phố hấp dẫn sinh viên nhất thế giới – theo QS Best Student Cities 2022. Đặc biệt, khu học xá Northern Beaches thường được mệnh danh là “lâu đài trên ngọn đồi”, là một tòa nhà bằng đá lộng lẫy được xây dựng từ thế kỷ 19 với cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời, từ thư viện, phòng máy tính, sân chơi quần vợt và bóng rổ, cũng như hệ thống internet không dây phát sóng khắp toàn trường. Ngoài ra, khu học xá còn nằm gần bãi biển Manly nổi tiếng đẹp nhất nước Úc 2 năm liền 2018 – 2019 (theo bình chọn của TripAdvisor).
  • Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao và sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được thực hành ngay trong khóa học. Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép sinh viên được đi thực tập hưởng lương lên đến 9 tháng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học hỏi kinh nghiệm thực tế.
  • ICMS đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất cho sinh viên. Đồng thời, ICMS có phương pháp giảng dạy mang tính cá nhân cao với sĩ số lớp học nhỏ nhằm quan tâm tới sự phát triển của từng sinh viên.
  • Trường được đánh giá là một trong những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới khi liên tục nhận những giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng từ năm 2004/2005 đến nay.

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Miễn phí tư vấn du học Úc 2022 cùng GSE

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3