Tin tức

Cao đẳng Centennial – Du học Canada ngành khách sạn và sản xuất máy bay

Cao đẳng Centennial là một điểm đến lý tưởng với những sinh viên muốn du học Canada ngành Du lịch – Khách sạn và Kỹ Sư Máy Bay

Du học Canada ngành khách sạn và sửa chữa máy bay
Du học Canada ngành khách sạn và sửa chữa máy bay
 

Khoa Du lịch Khách sạn và Ẩm thực – Yêu cầu đầu vào đơn giản

Yêu cầu đầu vào đối với các khóa Sau đại học của Khoa Du lịch khách sạn và Ẩm thực được nới lỏng đáng kể. Trước đây, ứng viên được yêu cầu phải phải tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chính quy các ngành liên quan đến du lịch, khách sạn,… Tuy nhiên, hiện tại, các ứng viên chỉ cần có bằng cao đẳng/ đại học HOẶC có kinh nghiệm làm việc liên quan là có thể ứng tuyển và các khóa học kể trên.

Các chuyên ngành đào tạo của Khoa Du lịch Khách sạn và Ẩm thực

 • Quản trị Khách sạn, Nghỉ dưỡng và Nhà hàng
 • Quản trị Sự kiện
 • Truyền thông Ẩm thực
 • Du lịch Ẩm thực

Điều kiện tiếng Anh: IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Du học Canada ngành kỹ thuật hàng không – Ngành học mới, cơ hội định cư cao

Nhóm ngành kỹ thuật, bao gồm kỹ thuật hàng không hiện là một trong số 4 nhóm ngành khát nhân lực và được ưu tiên định cư tại Canada. Trước nhu cầu nhân lực mạnh mẽ của thị trường, Cao đẳng Centennial đã quyết định xây dựng thành khu học xá Downsview. Dự án trị giá 72 triệu đô này được thiết kế chuyên biệt để phục vụ cho việc nghiên cứu và đào tạo ngành kỹ thuật hàng không và có quy mô đủ rộng để trưng bày tất cả các loại máy bay thương mại đang được sử dụng.

>>> Xem thêm Du học Canada ngành nào dễ định cư?

Hiện tại, trường có 2 khóa học kỹ sư hàng không cho bậc cao đẳng

 • Aerospace Manufacturing Engineering Technician – Cao đẳng 2 năm
 • Aerospace Manufacturing Engineering Technology – Cao đẳng Nâng cao 3 năm

Điều kiện nhập học

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Điều kiện tiếng Anh: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) đối với chương trình cao đẳng và IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) đối với chương trình cao đẳng nâng cao

Lý do Cao đẳng Centennial là lựa chọn lý tưởng để du học Canada

 • Là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario
 • Có 4 khu học xá rộng rãi, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị
 • Có hơn 100 ngành học toàn thời gian và 160 ngành học bán thời Hằng năm, Centennial College đón chào 14.500 sinh viên học tại trường và 25.000 sinh viên theo các chương trình khác (bán thời gian, đào tạo từ xa…)
 • Trường liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng ở Canada như Đại học Toronto, Đại học Ryerson,…, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng chuyển tiếp lên các ngành báo chí, điều dưỡng, kỹ thuật,…
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp đạt 80%. Trong đó 2 trên 3 sinh viên được nhà tuyển dụng đánh giá tích cực.

Tư vấn giáo dục GSE – trung tâm tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu – sẽ đồng hành cũng bạn trong quá trình lựa chọn ngành học cũng như nộp hồ sơ xin học bổng. 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?