Cập nhật quan trọng về quy định cách ly và nhập cảnh Canada kỳ tháng 9/2021

Tư vấn du học GSE xin cập nhật những thông tin quan trọng về quy định cách ly và nhập cảnh Canada cho sinh viên kỳ nhập học tháng 9/2021.

quy dinh cach ly canada 01

Về quy định cách ly 14 ngày của chính phủ Canada

1. Các bạn sinh viên sẽ cách ly 3 ngày tại khách sạn do Chính phủ quy định tại Toronto

2. 11 ngày tiếp theo, các bạn sẽ chỉ 2 lựa chọn

• Ký túc xá (nếu bạn nào đã book Ký túc xá thì mình sẽ cách ly ở Ký túc xá luôn)
  • Khách sạn do trường chỉ định tại London (nếu bạn nào không ở Ký túc xá)

Lưu ý:

• Hiện tại sinh viên KHÔNG ĐƯỢC PHÉP cách ly ở AirBnB hay các nhà thuê ở ngoài
  • Trường sẽ đón các bạn “miễn phí” từ khách sạn Toronto về London

Về quy định nhập cảnh vào Canada

1. Vui lòng book vé cho sau ngày 2/8.

• Bảo hiểm sẽ bắt đầu tính từ 2/8
  • Nếu đến quá sớm, khả năng các bạn bị từ chối nhập cảnh là có thể xảy ra

2. Sinh viên không cần “supporting letter“, chỉ cần làm đầy đủ các thủ tục yêu cầu

(khai thông tin trên ArriveCan và Covid-19 form của trường Fanshawe là được)

a. Covid-19 form:

• Tất cả sinh viên BẮT BUỘC phải điền thông tin của mình, cho dù học outside hay inside Canada
  • Sinh viên phải điền thông tin chậm nhất là 05 ngày trước ngày bay và liên hệ với nhà trường để cập nhật đầy đủ về việc nhập cảnh của bạn (thông tin chuyến bay + nhà ở)

b. Danh sách khách sạn tại Toronto cho 3 ngày cách ly

Vui lòng truy cập vào website để xem thông tin chi tiết hoặc liên hệ tới GSE để được tư vấn cụ thể:

c. Hotel list tại London cho 11 ngày tiếp theo

Đối với sinh viên đã có visa có thể sắp xếp vé máy bay và chỗ cách ly sớm. Giá khách sạn sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài ra, có nhiều khách sạn đưa ra chương trình “shared room“, nên sinh viên có thể chủ động liên hệ sớm để được giữ chỗ.

quy dinh cach ly canada 02

Danh sách khách sạn tại London

Khách sạn Địa chỉ Liên hệ
Delta London Armouries
  • 325 Dundas Street
    London Ontario N6B 1T9
    519-679-6111
Hilton Garden Inn – Toronto/Mississauga
  • 100 Traders Boulevard
    Mississauga, Ontario L4Z 2H7
    905-890-9110
Residence Inn by Marriott – Downtown
  • 383 Colborne Street
    London, Ontario N6B 3P5
    519-680-0900
Quality Suites
  • 1120 Dearness Drive
    London Ontario N6E 1N9
    519-680-1024
Hampton Inn by Hilton (South)
  • 840 Exeter Road
    London Ontario N6E 1L5
    519-649-6500
TownePlace Suites by Marriott London
  • 800 Exeter Road
    London Ontario N6E 1L5
    519-681-1200
Best Western London Airport Inn & Suites
  • 2230 Dundas Street
    London Ontario N5V 1R5
    519-457-1200

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Canada năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: