Chương trình hỗ trợ đặc biệt từ trường Urban International School Canada năm 2022

Urban International School Canada (UIS) sẽ bắt đầu năm học 2021-2022 kể từ ngày 2/9/2021 và trường đã mở lại các lớp học trực tiếp từ 3/8/2021. Vì vậy từ năm học 2021-2022 tới học sinh có thể đến trường để tham gia các lớp học trực tiếp. Bên cạnh đó, một số học sinh tại Việt Nam hiện chưa thể sang Canada được vẫn có thể tham gia các lớp học HYBRID (online) cùng với sự hỗ trợ của nhà trường.

Để hỗ trợ cho các bạn học sinh trong năm học 2021 – 2022, Urban International School khởi động 2 chương trình chuyên biệt giúp tư vấn và hỗ trợ cho các bạn học sinh tham gia lớp học trực tiếp và online như sau:

trường UIS Canada 02

Chương trình Student Adaptation Service

UIS sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân cho học sinh tham gia lớp trực tiếp của chúng tôi kể từ năm học 2021-2022. Dịch vụ tư vấn này dành cho những học sinh cảm thấy bị cô lập do thời gian đại dịch kéo dài và không quen với môi trường lớp học tương tác. UIS cũng giúp học sinh phát triển các kỹ năng học tập và các mẹo để thích nghi tại Canada trong các buổi tư vấn.

Dịch vụ này dành cho cả học sinh mới bắt đầu nhập học (bắt buộc) và các bạn học sinh của UIS hiện tại (không bắt buộc) ở cả hai cơ sở. Học sinh luôn được chào đón để đặt lịch hẹn với cố vấn Canada chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong suốt năm học.

Các chủ đề tư vấn bao gồm:

• Hỗ trợ học tập (đề xuất các kế hoạch để giúp học tập và phát triển kỹ năng và giúp sắp xếp với giáo viên, câu lạc bộ, gia sư đồng môn và người dạy kèm)
  • Hiểu các quy tắc và quy định của trường học và lớp học
  • Hiểu văn hóa và các giá trị của Canada
  • Dạy cách xử lý xung đột giữa bạn bè và các vấn đề trong lớp học
  • Tư vấn cá nhân

Mục đích của nhà trường là giúp các bạn học sinh UIS cảm thấy tốt hơn và tự tin hơn. Dịch vụ tư vấn cá nhân được điều hành bởi 2 cố vấn giáo dục chuyên nghiệp.

• Mr. Douglas Severo
    Địa điểm: Eglinton Campus
    Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (11:00 AM – 12:30 PM)
    Thời lượng: 15 phút/buổi
  • Ms. Chanelle Doyle
    Địa điểm: North York Campus
    Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 (11:00 AM – 12:30 PM)
    Thời lượng: 15 phút/buổi

Catch-Up Program: Dành cho học sinh đang học online ngoài Canada

Urban International School hiểu rõ những khó khăn mà học sinh đang ở ngoài Canada gặp phải về sự chênh lệch múi giờ. Kể từ Tháng 4/2021, UIS đã giới thiệu chương trình Catch-up Program cho các học sinh quốc tế và đạt được nhiều thành công. Học sinh đã đăng ký các buổi gặp gỡ với giáo viên vào thời gian phù hợp với họ và sự chênh lệch múi giờ giữa Canada và nơi học sinh đang ở.

Catch-up Program được quản lý bởi các giáo viên vào buổi sáng (giờ EST) từ 8:30 sáng đến 9:00 sáng. Tất cả các học sinh đang học chương trình Hybrid đều được chào đón tham gia chương trình. Bạn chỉ cần nhắn tin cho giáo viên để biết thời gian phù hợp của bạn!

• Thời gian: Thứ 2 -Thứ 5 lúc 8:30 sáng đến 9:00 sáng (giờ Toronto)
  • Đăng ký: Nhắn tin trực tiếp cho giáo viên lớp của bạn

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada tại trường Urban International School, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom