Tin tức

Cơ hội nhận học bổng 25% học phí chương trình học tiếng Anh tại Mỹ và Canada

– Bạn đang có nhu cầu cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình hiệu quả nhất?
– Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh đại cương? Hoặc tiếng Anh chuyên ngành ?
– Hay là một khóa học luyện thi chứng chỉ CELTA, GMAT, IELTS, GRE hoặc TOELF?
– Hoặc bạn đang muốn trải nghiệm một khóa học tiếng Anh vừa học vừa làm việc?
– Bạn đang tìm kiếm các khóa học tiếng Anh có học bổng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada?

 

học bổng tiếng anh tại Mỹ và Canada
học bổng tiếng anh tại Mỹ và Canada

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu tìm kiếm các khóa tiếng Anh của bạn, dù bạn ở bất kỳ trình độ nào. Là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938, danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia với hơn 400 học xá khắp thế giới. Với hơn 75 kinh nghiệm giảng dạy, Kaplan là một nhà cung cấp đáng tin cậy trong ngành giáo dục. Không chỉ cung cấp các chương trình học tiếng Anh đa dạng, Kaplan còn mang đến những trải nghiệm đáng quí cho các bạn sinh viên về những nền văn hóa khác nhau thông qua những buổi dã ngoại, lớp học ngoài trời, …

 

Kaplan mang tới những điểm đến thú vị nhất thế giới

Mỹ: Sinh viên có cơ hội học tập tại 1 trong 19 trường học với sự hòa trộn của các thành phố từ hiện đại, tràn đầy năng lượng, lịch sử, đến những bãi biển quyến rũ nhất trên thế giới.
Canada: Cùng trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại 2 thành phố đẹp nhất Canada, Vancouver và Toronto với những cảnh thiên nhiên hùng vĩ, ẩm thực phong phú và nền văn hóa đa dạng
Úc: Lựa chọn 1 trong 7 điểm đến tuyệt đẹp và độc đáo trên khắp đất nước kangoroo, với những thành phố sôi động, kỳ quan thiên nhiên choáng ngợp, những bãi biển xinh đẹp và một nền văn hóa vô cùng sáng tạo.
Vương Quốc Anh: sinh viên có cơ hội lựa chọn học tại 1 trong số 11 trường học tại các thành phố sôi động như London, Bournemouth, Liverpool, …
– Ngoài ra, Kaplan còn có những trường dạy tiếng Anh nằm tại thủ đô lịch sử Dublin của Ireland và thành phố cảng năng động Auckland của New Zealand.

Nắm bắt được nhu cầu nâng cao tiếng Anh của các bạn học sinh sinh viên hiện nay, tập đoàn giáo dục Kaplan phối hợp cùng GSE tổ chức chương trình hội thảo “Trải nghiệm tiếng Anh cùng Kaplan tại Anh, Úc, Mỹ, Canada” trong tháng 09/2017 với cơ hội nhận được học bổng 25% học phí tại Mỹ và Canada:

Thời gian: 16.30 – 18.30 Thứ Tư, ngày 27 tháng 09 năm 2017
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

dang-ky-gia-su

Lý do lựa chọn Tập đoàn giáo dục Kaplan?

– Kaplan hiện có hơn 40 trường giảng dạy tiếng Anh tại các nước bản địa đều tập trung hầu như ở các trung tâm thành phố lớn, bao gồm 18 trường ở Mỹ, 2 trường ở Canada, 7 trường tại Úc và 11 trường tại Anh.
– Với bề dày kinh nghiệm 75 năm giảng dạy, Kaplan đã thiết kế hệ thống K+ độc đáo giúp sinh viên tiếp thu nhanh nhất chương trình học và tăng cường tối đa kĩ năng tiếng Anh của mình.
– Hệ thống mạng lưới bao gồm hơn 250 trường cao đẳng, đại học đối tác của Kaplan sẽ giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn chương trình học chuyển tiếp chính quy.
– Các khóa học khai giảng liên tục linh động vào thứ 2 hàng tuần của tháng giúp sinh viên dễ dàng đăng ký.
– Kaplan International English luôn có các chương trình học bổng khuyến học hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam.

Tư vấn du học GSE, đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn giáo dục Kaplan tại Việt Nam, tặng 100% phí luyện phỏng vấn visa Mỹ & Canada cho sinh viên nộp hồ sơ du học Mỹ/Canada trong tháng 10/2017. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Mỹ của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]

Website: www.gse.edu.vn 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?