Du học Mỹ 2024: Chinh phục học bổng lên tới 460 triệu VNĐ mỗi năm tại trường đại học Boise State

• Bạn đang quan tâm đến các chương trình du học tại Mỹ?
  • Bạn mong muốn săn được học bổng tại một trường đại học lớn tại Mỹ?
  • Bạn tìm kiếm cơ hội thực tập tại các công ty và tập đoàn lớn tại Mỹ?

Vậy bạn đừng bỏ qua chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc từ ngôi trường đại học công lập lớn tại Mỹ – Boise State Univesity. Hãy cùng tham khảo thông tin học bổng Mỹ mới nhất từ đại học Boise State thông qua bài viết này cùng du học GSE nhé!

Lợi thế du học Mỹ khi lựa chọn trường đại học Boise State

Boise State University là trường đại học công lập lớn tại Mỹ, nằm ngay trung tâm thành phố Boise, thuộc bang Idaho – một trong những nơi an toàn nhất nước Mỹ (theo Business Insider). Boise State luôn là một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung để học tập và trải nghiệm cuộc sống du học sinh Mỹ.

Lý do đại học Boise State được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn:

Boise State University là mái nhà chung của hơn 26,000 sinh viên, trong đó 31% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 60+ quốc gia trên thế giới. Du học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu và trao đổi văn hóa với nhiều bạn bè quốc tế.

Hiện nay, trường đang đào tạo hơn 189+ các chuyên ngành học tại bậc Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho sinh viên lựa chọn. Đặc biệt, chương trình học trực tuyến về kinh doanh của trường đại học Boise State được khoa Kinh doanh của trường đại học Harvard cung cấp trực tiếp.

10 nhóm ngành học phổ biến với sinh viên quốc tế có thể kể đến:

• Khoa học máy tính
  • Vận động học
  • Truyền thông
  • Khoa học xã hội
  • Kỹ sư cơ khí
  • Kỹ thuật điện
  • Khoa học & Kỹ thuật Vật liệu
  • Tâm lý học
  • Xã hội học.

Du học sinh theo học tại Boise State University có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp địa phương hoặc là các công ty – tập đoàn lớn trên thế giới, như HP, Boeing, NASA, … . Với chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành, cùng với sự đầu tư từ trường về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập với công nghệ hiện đại, 87% sinh viên tốt nghiệp đại học Boise State có việc làm theo đúng chuyên ngành theo học.

Boise State Univesity

Vị trí của trường đại học Boise State University trên bảng xếp hạng:

• Xếp hạng #332 các trường đại học quốc gia tại Mỹ – theo bảng xếp hạng US News 2024
  • Xếp hạng #176 các trường Công tốt nhất tại Mỹ – theo bảng xếp hạng US News 2024
  • Xếp hạng #120 trường đào tạo các khóa Engineering bậc Cử nhân tốt nhất – theo bảng xếp hạng US News 2024
  • Xếp hạng #86 trường đào tạo ngành Nursing (Điều Dưỡng) tốt nhất tại Mỹ – theo bảng xếp hạng US News 2024
  • Xếp hạng #394 các trường đại học trên thế giới đào tạo lĩnh vực Geoscience (Khoa học Trái Đất)

Học bổng du học Mỹ của trường đại học Boise State năm 2024

Học bổng Ridgeline

Học bổng Summit

Học bổng Global Distinction Award

Học bổng Global Excellence Award

Giá trị

$5,000

$10,000

Lên tới $9,097

Lên tới $18,194

Thời hạn nộp hồ sơ học bổng

cho kỳ mùa Thu: 15 tháng 12

cho kỳ mùa Xuân: 1 tháng 10

cho kỳ mùa Thu: 1 tháng 3

cho kỳ mùa Xuân: 1 tháng 10

* Các chương trình học bổng của trường có thể được kết hợp với nhau, lên tới mức tối đa là $18,194/năm

Để được cập nhật thêm các thông tin chi tiết hơn về trường, ngành học, chi phí du học tại trường Boise State University, vui lòng liên hệ với du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của GSE tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Mỹ thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3