Đại học Southampton – ngôi trường xếp hạng #8 tại Anh về nghiên cứu

Đại học Southampton là thành viên đồng sáng lập của Russell Group, một tổ chức gồm 24 trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc với mục tiêu duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường đại học Southampton xếp hạng thứ 8 tại Anh về lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu theo kết quả mới nhất của Khung Chất lượng Nghiên cứu.

Sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại bao gồm một đường hầm gió RJ Mitchell và 5 thư viện ấn tượng trên 7 cơ sở tại, sinh viên của trường sẽ có mọi thứ cần thiết để phát triển trong một môi trường học tập lý tưởng. Sinh viên còn được làm quen với những công nghệ mới nhất để có thể có được những vị trí công việc tốt nhất khi tìm kiếm việc làm. 84% sinh viên cảm thấy hài lòng về chất lượng khóa học được cung cấp tại đại học Southampton (NSS 2017).

xep hang dai hoc southampton 03

Xếp hạng thành tích nổi bật của trường đại học Southampton

1. Trường Đại học Southampton đứng hạng 2 tại UK về Âm Nhạc theo Guardian Good University Guide, 2021.

2. Đại học Southampton, trường Winchester School of Art có nhiều ngành mà học sinh có thể chuyển tiếp từ chương trình Dự Bị Đại Học.

3. Đại học Southampton nổi tiếng thế giới về các nghiên cứu tiên phong trong nhiều lĩnh vực và hạng 8 tại Anh về cường độ nghiên cứu

4. Đại học Southampton, UK xếp hạng 77 trên thế giới, cho phép các em học sinh học tập theo chuẩn toàn cầu.

5. Đại học Southampton liên hết với rất nhiều doanh nghiệp toàn cầu và thông trung tâm Nghề Nghiệp và Hướng Nghiệp sẽ giúp các học sinh tìm kiếm vị trí phù hợp ở các doanh nghiệp này.

6. Đại học Southampton: Thành viên sáng lập nhóm trường danh giá Russell Group

7. Đại học Southampton, hơn 150 năm khai phá, đổi mới và kết nối toàn cầu.

8. Trường Nghệ Thuật – The Winchester School of Art tại Đại học Southampton hạng 20 tại UK về Nghệ Thuật và Thiết kế

9. Các sinh viên tốt nghiệp đầu quân vào các doanh nghiệp hàng đầu bao gồm Alexander McQueen, Burberry, Topshop, ASOS, Urban Outfitters và Ted Baker

10. Học Thiết kế thời trang, Tiếp thị và quản trị ngành thời trang, Thiết kế game và nghệ thuật, Nghê thuật đương đại, Nghệ thuật đồ họa và nhiều ngành khác

11. Thành phố Southampton, thành phố an toàn thứ 6 tại Anh.

12. Southampton: Nơi giao thoa của cổ điển và đương đại

13. Southampton có hơn 700 quán café, nhà hàng và quán ăn

14. Southampton, thành phố của giải trí và hoạt động văn hóa, nơi thường xuyên diễn ra các buổi nhạc hội, mua sắm, xem phim, triển lãm và các hoạt động thư giãn, cả 1 thế giới văn hóa để khám phá

15. Đến với bờ biển của Southampton để trải nghiệm

16. Nơi để thư giãn: 68 công viên và không gian xanh

17. CLB Bóng đá Southampton: một trong những đội bóng hàng đầu tại giải đấu Premier League

18. Tận hưởng chèo thuyền, lướt sóng, lướt ván, lướt buồm gió và các hoạt động thể thao khác tại bờ biển Southampton

19. Southampton nằm ở bờ Nam của Anh với thời tiết ấm áp và đẹp nhất tại Anh

20. Nhà ở cho sinh viên, chuẩn quốc tế, chỉ vài phút đi bộ từ ONCAMPUS Southampton

21. Không gian sống nhiều ánh sáng, an toàn và thoải mái

22. Nhà ở Mayflower chỉ vài bước đến các công viên

23. Nhà ở Mayflower: nhà ở hiện đại và cá tính tọa lạc ngay trung tâm thành phố Southampton

24. Đại học Southampton đứng đầu trên thế giới trong danh sách các Vườn Ươm Doanh nghiệp và Ý Tưởng Sáng Tạo – *theo SETsquared bởi UBI Global

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of Southampton tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.