Học bổng 100% học phí bậc Cao đẳng từ Kaplan Singapore năm 2021

Học bổng 100% học phí bậc Cao đẳng là chương trình học bổng tài năng lần đầu tiên được triển khai, trao cho học sinh có thành tích xuất sắc ngay khi nhập học tại trường Kaplan Singapore.

Merit Scholarships 2021 IG1200x628 VN 01 1

Học bổng du học Singapore 100% học phí tại Kaplan

• Giá trị học bổng: 100% học phí
  • Bậc học: Cao đẳng
  • Số lượng: 05 suất
  • Tổng giá trị học bổng lên tới: 130,000 SGD (tương đương 2,2 tỷ đồng)

Yêu cầu ứng viên:

• GPA 3 năm lớp 10, 11, 12: Từ 8.0 trở lên
  • Điểm thi tốt nghiệp THPT trung bình: 8 điểm trở lên
  • Hoàn thành bài luận 300 từ, chủ đề: My new possibilities at Kaplan in Singapore

Điều kiện học bổng

• Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học: Tháng 8/ 2021
  • Áp dụng khi đăng ký khóa Cao đẳng hoặc Tiếng Anh + Cao đẳng
  • Nộp hồ sơ trước ngày 30/5/2021 (Điểm thi THPT bổ sung sau)
  • Điểm GPA 8.0 (Môn Toán và Tiếng Anh)
  • IELTS 6.0 trở lên là một lợi thế cho ứng viên

Kaplan là thành viên của tập đoàn Washing Post của Mỹ thành lập vào năm 1938. Danh tiếng của Kaplan được cả thế giới biết đến và công nhận là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu trên thế giới với cơ sở hoạt động trên 30 quốc gia, 400 học xá khắp thế giới, hơn 24,000 nhân viên.

Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận theo chuẩn chất lượng, điều này giúp học sinh, sinh viên theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường đại học nào tại Anh, Úc và Hoa Kỳ.

Chuyên ngành đào tạo đa dạng tại Kaplan bao gồm: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật, Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và Thiết kế cùng nhiều chuyên ngành khác. Hàng năm, Kaplan đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các bạn học sinh được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Một số thành tích nổi bật của trường Kaplan Singapore:

• Top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore trong liên tục 5 năm;
  • Xếp hạng 1 và hạng 2 các trường Tư thục được yêu thích trong liên tục 4 năm;
  • Nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá tại Singapore.
  • Được công nhận là nơi cung cấp chương trình đào tạo xuất sắc (Singapore Platinum Approved Provider) – hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho các tổ chức giáo dục đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất cho sinh viên.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp cùng học bổng từ KAPLAN Singapore trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: