Học bổng 50% học phí từ University of Tasmania năm học 2020-2021

Đại học Tasmania – top 2% đại học hàng đầu trên thế giới luôn tạo sức hút mạnh mẽ tới các bạn sinh viên có mong muốn đi du học tại Úc. Không chỉ “xông xênh” khi đưa ra các suất học bổng có trị giá cao lên tới 50% học phí, University of Tasmania còn mang tới hơn 100 chương trình Đại học và 150 chương trình Sau đại học với chất lượng giảng dạy hiện đại.

Học bổng 50% học phí từ University of Tasmania năm học 2020-2021

Cập nhật thông tin mới nhất từ University of Tasmania (UTAS)

Cập nhật một số thông tin quan trọng từ đại học Tasmania dành cho các bạn sinh viên quốc tế cho kỳ học năm 2020 – 2021 sắp tới:

• Danh sách đầy đủ về các khóa học phổ biến thuộc chuyên ngành Kinh Doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật và khoa học tại UTAS sẽ được nhà trường đưa ra trong khoảng thời gian sớm nhất.
  • Sinh viên bắt đầu các khóa học trực tuyến trong Học kỳ 2 năm 2020 không bắt buộc phải có VISA mà vẫn có thể nhập học. Tuy nhiên, bài kiểm tra GTE vẫn sẽ được áp dụng để đảm bảo sinh viên không gặp vấn đề gì khi nộp đơn xin thị thực đến Úc.
  • Những sinh viên chưa xin visa thành công cho kỳ 1 năm 2021 sẽ được hoàn trả đầy đủ học phí.
  • Những sinh viên không thể hoặc chưa muốn bắt đầu chương trình học trực tuyến có thể lùi sang Kỳ 1 năm 2021.
  • Mức học phí cho năm 2021 vẫn giống như mức giá hiện tại cho năm học 2020.

Chương trình học bổng của University of Tasmania áp dụng cho kỳ học năm 2020 – 2021:

Đối với học kỳ 2, 2020, sinh viên có thể được hưởng ưu đãi sau:

• Học bổng quốc tế Tasmania (TIS) trị giá 25% học phí.
  • Học bổng TSBE Dean Merit thuộc Trường Kinh doanh và Kinh tế Tasmania: trị giá 50% học phí.
  • Học bổng chuyên ngành Công nghệ Khoa học và Công nghệ ASEAN: trị giá 50%học phí.

Nhà trường chưa có kế hoạch cụ thể về Học bổng dành cho những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc cho năm học 2021. Vì vậy, điều quan trọng cần lưu ý là nếu sinh viên đã được trao Học bổng có thành tích học tập xuất sắc trị giá 50% học phí thì nên chấp nhận ngay và nộp phí đặt cọc để xác nhận giữ suất học bổng đó cho mình áp dụng đối với học kỳ 1, 2021.

Vì sao nên chọn học tại University of Tasmania

• Sở hữu nhiều giải thưởng về chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Úc.
  • Top 2% trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Xếp hạng #50 trên thế giới về chuyên ngành Earth và Marine Science.
  • Nằm trong Top 100 trên thế giới về Agriculture và Forestry, Law.
  • Tại bang Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các thành phố yêu thích khác tại Úc của sinh viên quốc tế.
  • Liên kết chặt chẽ với hơn 400 đối tác tại 123 quốc gia trên thế giới.
  • 16/21 các lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá dựa theo tiêu chuẩn thế giới.

dang ky tu van online du hoc gse

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Tasmania tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Tasmania cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: