Tin tức

Học bổng danh giá GREAT – Du học Anh Quốc 2023 tại các trường đại học nổi tiếng

Học bổng GREAT cung cấp học bổng nhiều chuyên ngành khác nhau từ các trường đại học tại Vương quốc Anh dành cho các sinh viên đủ điều kiện đến từ 14 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chương trình học bổng được đồng tài trợ bởi Hội đồng Anh, chiến dịch GREAT Britain của chính phủ Anh, và các trường đại học Vương quốc Anh tham gia thực hiện chương trình.

Great Scholarship 2023 Fb Photo 1

Lợi ích của học bổng GREAT 2023

Mỗi suất học bổng trị giá tối thiểu £10.000 để hỗ trợ học phí cho sinh viên ứng tuyển thành công khi đăng ký cho khoá học bậc thạc sĩ kéo dài một năm tại Vương quốc Anh trong năm học 2023-2024.

Sau khi nhập học, tất cả các học giả GREAT đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ được mời tham dự sự kiện chào mừng trong học kỳ đầu tiên và sự kiện kết nối trong học kỳ thứ hai.

Học bổng GREAT 2023 cho sinh viên Việt Nam

Tham gia chương trình năm nay, 6 trường đại học Vương Quốc Anh đã hợp tác với Hội đồng Anh và chiến dịch GREAT Britain của chính phủ Vương Quốc Anh để trao 06 suất học bổng cho các ứng viên Việt Nam.

Lưu ý: Sinh viên dự định nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng GREAT phải nhận được thư mời nhập học từ một trong sáu trường đại học tham gia chương trình và phải đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào cho khóa học đã chọn theo quy định của các trường đại học tương ứng.

Đọc thêm: Thông báo học bổng GREAT 2024 chính thức mở nhận đơn

Tên Trường Các ngành học được áp dụng học bổng này Hạn chót nộp hồ sơ học bổng
Aston University Tất cả các ngành học Đang chờ thông báo từ phía nhà trường
University of Edinburgh Các ngành về Ngân hàng, Biến đổi khí hậu 01 tháng 05 năm 2023
University of East Anglia Tất cả các ngành học 31 tháng 05 năm 2023
University of Hull Tất cả các ngành học 31 tháng 05 năm 2023
University of Westminster Tất cả các ngành học 19 tháng 06 năm 2023
University of Stirling Các ngành về Biến đổi khí hậu Đang chờ thông báo từ phía nhà trường

Webinar giới thiệu học bổng GREAT 2023

Hội đồng Anh sẽ tổ chức một buổi webinar trực tuyến với sự tham gia của các trường đại học Vương Quốc Anh cùng các học giả của chương trình học bổng GREAT vào ngày 06/01/2023. Cụ thể:

  • 16.00–17.30 (giờ Việt Nam) Giới thiệu chung về học bổng GREAT và các trường đại học cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam cho năm học 2023–24
  • 18.00–19.00 (giờ Việt Nam) Thảo luận cùng các học giả GREAT 2021 và 2022
  • Hình thức tổ chức: Trực tuyến trên Microsoft Teams (link tham dự sẽ được gửi cho những người đăng ký 2 ngày trước khi diễn ra sự kiện).

Để có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe buổi chia sẻ và tham gia phần hỏi đáp với đại diện từ Hội đồng Anh và các trường tham dự, hãy đăng ký tại đây. Hoặc liên lạc với Tư vấn du học GSE ngay hôm nay để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ và điền form đăng ký học bổng GREAT.

Cách thức ứng tuyển

  1. Truy cập trang web của trường đại học bằng cách nhấp vào liên kết của các trường ở trên để biết thêm thông tin và các môn học có sẵn.
  2. Nộp hồ sơ học bổng theo hướng dẫn trên trang web của từng trường đại học.
  3. Thời hạn nộp hồ sơ học bổng GREAT khác biệt tùy theo từng trường. Để biết chi tiết về thời hạn nộp hồ sơ của mỗi trường, vui lòng truy cập trang web của trường.
  4. Kết quả học bổng sẽ được từng trường đại học thông báo trực tiếp cho các ứng viên.
  5. Các ứng viên thành công sẽ được các trường đại học trao tặng học bổng sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí.

Chia sẻ của học giả GREAT 2022

“Học bổng GREAT cho phép mình được học Cao học tại Vương quốc Anh và mang đến cho mình sự ổn định tài chính trong suốt quá trình học tập.

Ngoài ra, học bổng đã cho phép mình gặp gỡ những cá nhân có cùng chí hướng và kết nối với bạn bè và giáo viên quốc tế. Mình cũng biết rằng sắp tới mình sẽ được tiếp cận và tham gia nhiều sự kiện kết nối thú vị với cộng đồng gồm rất nhiều học giả quốc tế của học bổng GREAT. Các bạn ấy đều giỏi giang và mình tin là mình có thể học hỏi, tương tác và học được rất nhiều kinh nghiệm được các bạn ấy chia sẻ.

Nhìn chung, Học bổng GREAT đã và đang thay đổi cuộc đời mình theo hướng rất tích cực. Mình vô cùng biết ơn về điều đó, và mình tin rằng học bổng GREAT sẽ tiếp tục mang lại nhiều điều tuyệt vời cho mình trong tương lai.”

– Hương Thảo (học giả GREAT 2022)
MA TESOL, University of Westminster –

Xem thêm: Great Scholarship – Học bổng từ 70% đến 100% học phí du học Anh 2023

Hương Thảo Học Giả Great 2022

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng đăng ký và liên lạc chúng tôi tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211 GSE.EDU.VN | INFO@GSE.EDU.VN

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?