Một vài nét về Saint Louise University, sinh viên quốc tế chọn theo đuổi các văn bằng Hoa Kỳ của họ tại SLU vì cách tiếp cận giáo dục hướng đến sự nghiệp đầy thách thức của nó.

Một vài nét về Saint Louise University

Một vài nét về Saint Louise University

Một vài nét về Saint Louise University

Đại học Saint Louis (SLU) là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại Missouri, và cơ sở 2 tại Madrid, Tây Ban Nha, trường cung cấp giáo dục cho hơn 12.000 sinh viên đến từ 78 quốc gia / vùng lãnh thổ trên thế giới. Trường là một trong 100 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Đại học Saint Louis được thành lập vào năm 1818, và truyền thống của trường dựa trên kiến ​​thức, đạo đức, đức tin và lòng trắc ẩn. Trường là một phần của Dòng Tên Công giáo La Mã và là trường đại học Dòng Tên lâu đời thứ hai ở Hoa Kỳ.

Là trường đại học lâu đời nhất ở phía tây Mississippi, St. Louis được biết đến với các dịch vụ học thuật đẳng cấp thế giới và 16 chương trình đại học và sau đại học của trường được xếp hạng trong top 50 ở Hoa Kỳ (theo U.S. News and World Report).

Với những công trình nghiên cứu giúp thay đổi cuộc sống cùng lòng trung thành với đức tin và sự cống hiến của mình, trường hoạt động hơn 1,6 triệu giờ mỗi năm và được đánh giá là một trong những trường đại học có sức ảnh hưởng hàng đầu tại Mỹ.

Hoạt động đào tạo tại đây nhằm thay đổi cuộc sống và giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo đầy tự tin.

Với quy mô lớp học trung bình là 15 người, sinh viên theo học tại SLU sẽ được hưởng lợi ích từ phương pháp giảng dạy tập trung vào từng cá nhân. Hơn 100 chương trình bậc đại học cũng như các chương trình đào tạo trực tuyến bậc đại học và sau đại học mà SLU cung cấp sẽ là cơ hội để sinh viên phát huy tiềm năng tối đa trong học tập. Trường luôn hoạt động năng nổ, lấy nền tảng vững chắc là một đơn vị tiên phong trong lịch sử mà hướng tới tương lai, đồng thời nỗ lực vì một mục đích cao cả hơn là hướng tới lợi ích cộng đồng.

Cơ sở Missouri rộng 271 mẫu của SLU đặt trong một trung tâm công nghiệp, liên kết chặt chẽ với hoạt động kinh doanh, tài chính, y tế, khoa học sinh học và công nghệ. Địa điểm này rất thuận tiện để di chuyển đến Sân bay Quốc tế Lambert ở St. Louis. Với trụ sở nằm trong khu vực đạt hạng 7 về trình độ tiến bộ tại Hoa Kỳ (theo Brookings Institute, 2019), sinh viên có thể trải nghiệm khóa thực tập và nghiên cứu ngay tại khuôn viên trường.

Những lý do nên chọn Saint Louise University làm điểm đặt chân du học 

Viện St. Louis đã được hợp tác phát triển với Trung tâm Khoa học và Công nghệ Liên ngành để cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới để sinh viên có thể tiếp tục thực hiện những khám phá của mình. Bệnh viện Đại học Y St. Louis SSM mới là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của SLU trong việc thúc đẩy đổi mới chăm sóc sức khỏe đồng thời duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này. SLU cũng phát động một chiến dịch gây quỹ nhằm tạo động lực cho trường tiếp tục phát triển theo hướng tích cực.

Đã được hợp tác phát triển với chung tâm khoa học và công nghệ liên ngnahf để cung caaso cho sinh viên cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới để sinh viên có thể tiếp tục thực hiện những khám phá của mình. Bệnh viện đại họ Y St.Louis SSM mới là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của SLU trong việc thúc đẩy

Thành phố St. Louis cũng đang thay đổi. Tại St. Louis, đặc biệt là ở trung tâm thành phố, SLU là một nhân tố tích cực, giúp định hình tương lai của khu vực bằng cách làm việc với các nhà phát triển và đối tác cộng đồng. Một số dự án SLU được liên kết với Armory District, Chouteau Greenway, City Foundry STL và Prospect Yards.

Xếp hạng ở các bảng xếp hạng trên thế giới

 • # 106 trường quốc gia
 • 11 chuyên ngành đào tạo sau đại học nằm trong top 50 của cả nước.
 • 92% sinh viên tốt nghiệp SLU đã nhận được một công việc liên quan đến chuyên ngành của họ trong vòng 6 tháng.
 • Xếp thứ 63 trong số các trường đại học tốt nhất cho cựu chiến binh
 • Xếp thứ 56 trong số các trường có giá trị nhất
 • Xếp hạng 297 trong số những người hoạt động tốt nhất về tính di động xã hội (Báo cáo Thế giới và Tin tức Hoa Kỳ năm 2020)
 • TOP 9 Khóa học kinh doanh đại học
 • TOP 12 Khóa học Đại học Kinh doanh Quốc tế
 • TOP 33 Kế toán
 • TOP 91 kế hoạch kinh doanh
 • TOP 1 Khóa học Sau đại học Luật Y tế
 • TOP 7 Khóa học sau đại học về quản lý sức khỏe
 • TOP 12 Chương trình Sau đại học về Khởi nghiệp
 • TOP 13 Kinh doanh quốc tế
 • TOP 15 Chuỗi cung ứng / Logistics

Chương trình học tập, giảng dạy trực tuyến

Đại học Saint Louis cung cấp một cơ hội duy nhất để tham gia học tập trải nghiệm dưới hình thức chương trình thực tập trực tuyến. Trong chương trình Thực tập Trực tuyến kéo dài 4 tuần này, bạn có thể tham gia cùng một nhóm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực và giúp họ thành thạo các kỹ năng cần thiết.

Các cơ hội thực tập này liên quan đến các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, thiết kế truyền thông nghệ thuật và khoa học máy tính. Trong quá trình mở rộng các mối quan hệ và kỹ năng giữa các cá nhân, sinh viên cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá lên đến 2.500 USD khi hoàn thành khóa thực tập.

Chương trình đào tạo

Chuyên ngành nổi tiếng:

Kinh doanh quốc tế; Kế toán; Luật chăm sóc sức khỏe; Thương mại; Quản lý chăm sóc sức khỏe; Doanh nhân; Kỹ thuật; Điều dưỡng; Khoa học về động học và thể dục; Sinh học; Tâm lý học; Sức khỏe cộng đồng; Truyền thông; Trị liệu nghề nghiệp; Kỹ thuật sinh học và y sinh họ.

Các khóa học đại học:

Hàng không, kỹ thuật hàng không vũ trụ, phân tích và hệ thống doanh nghiệp, kinh tế tài chính ứng dụng, kỹ thuật y sinh, khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, thống kê sinh học, khoa học thần kinh …

Các khóa học thạc sĩ

Kinh tế tài chính ứng dụng; Tin sinh học và sinh học tính toán; Quản trị kinh doanh (MBA); Hóa học; Khoa học máy tính; Kỹ thuật; Kỹ thuật hàng không và cơ khí; Kỹ thuật y sinh; Kỹ thuật xây dựng; Kỹ thuật điện và máy tính; Vật lý kỹ thuật; Khoa học dữ liệu sức khỏe; Luật-Tiến sĩ luật ; Luật-Thạc sĩ Luật; Dinh dưỡng và Dinh dưỡng; Kỹ thuật phần mềm; Quản lý chuỗi cung ứng; Quy hoạch và Phát triển đô thị …

 

Tư vấn du học GSE