Tin tức

Ngày hội thông tin Du học Úc từ trường Đại học Sydney – Top 50 thế giới

Du học Úc ngày càng trở nên phổ biến đối với các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt là việc được học tập tại một trong các ngôi trường đại học tốt nhất thế giới. Đại học Sydney là một trong những lựa chọn hàng đầu trong quá trình tìm hiểu về du học Úc của các bạn bởi sự danh tiếng của trường trong suốt gần 170 năm qua.

Để giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu thông tin về khóa học và các chương trình học bổng của ngôi trường đại học hàng đầu tại Úc, đại học Sydney mang đến ngày hội thông tin du học Úc Information Days tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 02/2018.

Thông tin ngày hội
Hà Nội: 9.00 – 13.00 Thứ 7 ngày 3/2/2018
Địa điểm: KHách sạn Pan Pacific Hà Nội, Số 2 đường Thanh Niên, quận Ba Đình
>> Đăng ký Tham dự TẠI ĐÂY <<

TPHCM: 9.00 – 13.00 Chủ Nhật ngày 4/2/2018
Địa điểm: Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn, Số 8-15 Tôn Đức Thắng, quận 1
>> Đăng ký Tham dự TẠI ĐÂY <<

Du học Úc với trường đại học Sydney
Du học Úc với trường đại học Sydney

 

Chương trình Học bổng du học Úc năm 2018

– Học bổng Vice-Chancellor: 5,000 – 40,000AUD cho năm thứ nhất của bậc cử nhân và thạc sĩ dựa trên kết quả học tập của sinh viên.
– Học bổng Khoa Kinh doanh: 5,000AUD/năm cho bậc cử nhân và 50% học phí cho bậc thạc sĩ.
– Học bổng Khoa Khoa học sức khỏe: 6,000AUD/năm cho bậc học thạc sĩ
– Học bổng Dự bị đại học (tại Taylors College): 2,500 – 5,000AUD
– Học bổng cho các chương trình nghiên cứu lên tới 100% học phí.

Giới thiệu chung về trường Đại học Sydney

Thành lập năm 1850, Đại học Sydney ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Trường đón tiếp 46,000 sinh viên mỗi năm, trong đó có 10,000 sinh viên quốc tế. Trong số 9 cơ sở của trường, Darlington/Camperdown là cơ sở chính. Các chi nhánh còn lại giảng dạy các lĩnh vực khác nhau như y tá ở Mallet Street, nha khoa ở Surry Hills, nông nghiệp ở Camden, kinh doanh ở Burren Street, luật ở St James, y tế ở Cumberland, Cao đẳng Nghệ thuật Sydney và Học viện Âm nhạc Sydney. Sinh viên tại trường có 1088 lựa chọn học cử nhân và cao học trải khắp 17 ngành khác nhau.

Lý do lựa chọn trường Đại học Sydney

– Trường nằm trong Top 50 các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World University Rankings 2018) & thuộc nhóm G8 – 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc.
Đại học Sydney được xếp thứ nhất tại Australia và thứ 4 trên thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (theo QS Graduate Embloyability Rankings).
– Trường có các chương trình bằng kép cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ, giúp cho sinh viên tiết kiệm được chi phí, thời gian, cũng như cơ hội làm việc tăng cao.
– Đào tạo hơn 500 chuyên ngành với nhiều ngành học được ưa chuộng tại Úc và trên thế giới hiện nay như: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Y Dược, Công nghệ thông tin, Luật, …
– Sinh viên tốt nghiệp được ở lại làm việc từ 2-4 năm theo quy định của chính phủ Úc và khả năng định cư cao.
– Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney sôi động, trẻ trung nhưng đại học Sydney lại sở hữu “ngoại hình” cổ kính, có khuôn viên rộng và đẹp nhất nhì tại xứ sở Kangaroo. Với địa thế này, sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng đi lại, học tập, sinh hoạt và làm thêm.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Sydney và các trường Đại học Úc khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Văn Phòng Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?