Tin tức

Trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi học tập tại Ryerson University – Canada

Bạn quyết định lựa chọn đất nước Canada làm điểm đến du học cho riêng mình? Hãy dành tuổi thanh xuân để đón nhận những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi học tập tại Đại học Ryerson University – Canada.

ryerson university 02

Giới thiệu chung về trường Ryerson University

Trải nghiệm Đại học của bạn sẽ hoàn toàn khác khi bạn lựa chọn học tại trung tâm thành phố sôi động nhất Canada. Hàng loạt các hoạt động và cơ hội sẽ chờ đón bạn ngay bên ngoài lớp học.

Thành phố Toronto đa dạng văn hoá, nổi tiếng ẩm thực và là trung tâm kinh tế của Canada. Khi bạn theo học tại thành phố này, bạn sẽ có vô vàn các cơ hội thực tập, tìm kiếm đối tác kinh doanh và tiếp cận với thị trường lao động phát triển mạnh mẽ để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Cơ hội học tập tại Ryerson University

Sự nghiệp của bạn bắt đầu tại Đại học Ryerson, nơi giáo dục và thực tiễn song hành. Với khu học xá nằm ngay tại trung tâm thành phố, nhà trường có quan hệ gắn kết chặt chẽ với các công ty và tập đoàn hàng đầu tại Canada.

Phương pháp đào tạo của Nhà trường không chỉ gói gọn trong lớp học mà còn thông qua các chương trình hợp tác đào tạo, thực tập, thực tế, các dự án và các mô hình Đào tạo Phân khu. Điều này giúp sinh viên được thực hành, từ đó khi ra trường sẽ không chỉ có kiến thức nền tảng vững vàng mà còn trang bị đầy đủ kinh nghiệm thực tế, giúp hồ sơ của bạn nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa.

Đại học Ryerson đi tiên phong trong mô hình đào tạo thực tiễn độc nhất có tên gọi là Đào tạo Phân khu. Các phân khu ở nhiều lĩnh vực khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên được áp dụng kiến thức đã học vào các dự án sáng tạo và thực tế.

Lý do nên lựa chọn Ryerson University

• Hồ sơ xin việc của bạn sẽ nổi bật với những kinh nghiệm thực tập và làm việc thực tế hay chính doanh nghiệp cá nhân của bạn

• Cơ hội được tham gia vào các buổi chia sẻ trao đổi kỹ năng, các trại huấn luyện, các buổi cố vấn hướng nghiệp, các cơ sở thí nghiệm và khu làm việc chuyên nghiệp, các khoản tài trợ, các cuộc thi và giải thưởng

• Cơ hội hợp tác với nhiều sinh viên từ các chuyên ngành khác nhau trong trường cũng như mạng lưới các nhà lãnh đạo hàng đầu trong các lĩnh vực và các đối tác khác trong cộng đồng

• Phát triển các kỹ năng nghề nghiệp mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý dự án, tính kiên nhẫn và khả năng chấp nhận rủi ro.

ryerson university 01

Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Là một trong những trường Đại học có chương trình Thực tập Hưởng lương lớn nhất tại Canada.
Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 7 chuyên ngành: Kinh tế học & Khoa học quản lý, Quản trị Doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Nhân sự, Luật Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản lý Bất động sản.

Chương trình Cử nhân Kinh tế học và Tài chính Quốc tế

Trong chương trình này, sinh viên được tham gia vào các chương trình trao đổi, nghiên cứu tình huống, mô phỏng máy tính và phân tích cao cấp; nhận được kiến thức đào tạo chuyên sâu về kinh tế học, tài chính, toán và thống kê; và hoàn thành chương trình thực tập bắt buộc tại các công ty, tập đoàn chuyên nghiệp. Khi tốt nghiệp, sinh viên đã sẵn sàng để có thể cố vấn và đưa ra các giải pháp trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và các cơ quan chính phủ.

Chương trình Cử nhân Xã hội

Chương trình Cử nhân Xã hội năm đầu tiên sẽ giúp bạn khám phá các khía cạnh và lĩnh vực khác nhau trước khi lựa chọn chuyên ngành mà bạn muốn theo đuổi từ năm thứ hai. Sinh viên có thể lựa chọn các môn tự chọn ở nhiều lĩnh vực bao gồm marketing, quản trị nhân lực và kinh tế và đăng ký thành chuyên ngành nhỏ trong chương trình đào tạo của mình. Sinh viên hoàn thành chương trình Năm nhất dành cho sinh viên quốc tế tại RUIC với điểm số theo yêu cầu của từng chuyên ngành sẽ chuyển tiếp lên Năm 2 chương trình

Cử nhân tại Đại học Ryerson

Thời lượng: 3 học kỳ

Khai giảng: Tháng 1, tháng 5, tháng 9

Khu học xá:

  • Khu học xá chính Đại học Ryerson, thành phố Toronto
  • Chương trình Năm nhất dành cho sinh viên quốc tế
  • Trung học Phổ thông RUIC Năm 2 Đại học Ryerson

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Canada tại trường Ryerson University năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?