Tin tức

UK Clearing 2021 – Cơ hội cuối cùng nộp hồ sơ cử nhân vào các trường đại học Anh Quốc

Clearing là gì? Đây có thể coi là một cánh cửa dành cho các bạn sinh viên không may mắn trượt tất cả các nguyện vọng chọn trường trên UCAS. Đây là khoảng thời gian các trường đại học xét tuyển bổ sung đối với một số ngành học còn thiếu chỉ tiêu, vì vậy, các bạn học sinh không nên quá lo lắng,  GSE sẽ đồng hành cùng các bạn trong việc tìm kiếm một chương trình học phù hợp nhất với mình trong kỳ UK Clearing 2021 này.

uk clearing 03

Từ ngày 5/7/2021 đến 19/10/2021, bạn có thể nộp thêm nguyện vọng vào các trường đại học Anh Quốc thông qua kỳ Clearing nếu bạn chưa có thư mời nhập học từ bất kỳ một trường đại học hoặc cao đẳng nào và khóa học mà bạn nộp vẫn còn chỗ.

Bạn có phải là đối tượng của kỳ Clearing?

Nếu bạn thuộc 1 trong các trường hợp sau thì hãy nhanh chóng liên hệ với Du học GSE qua số Hotline 1900 7211 để được hỗ trợ chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất nhé:

 • Các nguyện vọng trên UCAS của bạn bị từ chối do không đáp ứng được điều kiện của trường;
 • Bạn đã từ chối tất cả các thư mời tuyển sinh, hoặc đã quá hạn xác nhận thư mời;
 • Điểm A-level, Tú tài Quốc tế (IB), Dự bị đai học (Foundation); Đại học quốc tế năm 1 (International Year 1) chưa phù hợp với các trường đã đăng ký;
 • Bạn chưa nhận được bất kỳ 1 thư mời tuyển sinh từ trường đại học nào;
 • Bạn nộp hồ sơ trên hệ thống UCAS sau ngày 30/06/2021;
 • Bạn muốn thay đổi nguyện vọng về ngành học hoặc trường học.

Một số giải pháp phù hợp cho các đối tượng trên:

Đăng ký bổ sung trường trên UCAS

Tuy nhiên, các bạn cần phải chắc chắn rằng trường mà bạn đăng ký vẫn còn tuyển ngành học lựa chọn, và số lượng hồ sơ các trường nhận cho kỳ Clearing cũng có giới hạn , vì vậy, hãy liên lạc với GSE để được tư vấn những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất.

 • Một số các trường đại học tại Anh Quốc vẫn đang nhận học sinh cho kỳ Clearing, bao gồm: ĐH Westminster, ĐH Reading, ĐH Kent, ĐH East Anglia, ĐH Southampton, ĐH Essex, ĐH Brighton, …

Tìm kiếm những lộ trình học thông minh khác

Các chương trình International Year One / First Year Degree (tương đương với chương trình đại học năm 1, dành cho sinh viên quốc tế) và Foundation (Dự bị đại học) tại các trường đại học cũng là một trong số những lựa chọn mà các bạn sinh viên nên cân nhắc và tham khảo.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình học này tại bài viết sau >>>TẠI ĐÂY <<<

Nộp hồ sơ trực tiếp đến ban tuyển sinh của trường

Một số trường đại học tại Anh Quốc sẽ nhận hồ sơ xin nhập học trực tiếp cho bậc học cử nhân, như Greenwich, Middlesex, Sheffield Hallam, Coventry, Huddersfield, Sunderland, Nottingham Trent, … Tuy nhiên, số lượng hồ sơ được chấp nhận cũng có giới hạn, vì vậy, hãy nhanh chóng liên hệ với Du học GSE để không bỏ sót cơ hội của mình cho kỳ nhập học tháng 09/2021 nhé.

dang ky tu van du hoc gse mau logo 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

 • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
 • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
 • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
 • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
 • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
 • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng du học 2021 – 2022 tại Anh Quốc kỳ UK Clearing 2021, điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?