Tin tức

Bí kíp “Săn” Học Bổng du học Anh Quốc bách phát bách trúng

– Bạn đang có dự định đi du học phổ thông, đại học hay sau đại học tại Anh Quốc?
– Bí quyết để săn được học bổng giá trị cao tại các trường Anh Quốc?
– Bí quyết đã săn học bổngchắc chắn thành công?

Tất cả các câu hỏi trên đều được giải đáp bởi Chuyên gia tư vấn giáo dục Anh Quốc trong buổi hội thảo Bí quyết săn học bổng du học Anh thành công. Dưới đây là thông tin chi tiết về hội thảo:

Thời gian: 16:00 – 18:00 ngày 28 tháng 09 năm 2018
Địa điểm: VP GSE-beo, Tầng 11, Tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Q3, TPHCM
Khách mời: Thầy Chong-Loong Ng – Đại diện trường Đại học EAST ANGLIA (UEA)

Bí kíp săn học bổng Anh Quốc - đại học East Angila
Bí kíp săn học bổng Anh Quốc – đại học East Angila

dang ky e1525275483658
Hàng năm, các trường đại học tại Anh luôn dành nhiều mức học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế. Từ những suất học bổng khuyến khích trị giá 10% đến những suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Tuy nhiên, đâu là bí quyết để giúp bạn săn học bổng thành công và đặc biệt là săn được học bổng giá trị cao (từ 50%) trở lên?

Đã tư vấn và hỗ trợ thành công hàng nghìn bộ hồ sơ xin học bổng, GSE sẽ chia sẻ trực tiếp với các bạn những thông tin bổ ích liên quan tới những vấn đề như:

– Đánh giá khả năng của bản thân khi apply học bổng.
– Hiểu về cơ chế xét hồ sơ học bổng ra sao
– Cần chuẩn bị những gì để có một bộ hồ sơ xin học bổng xuất sắc

Ngoài ra, với sự tham dư của thầy Chong-Loong Ng – đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học danh tiếng East Anglia tại Anh Quốc (University of East Anglia – UEA), đối tác đồng tổ chức hội thảo này, các bạn sẽ nhận được những chia sẻ bổ ích cách nhìn nhận và đánh giá một bộ hồ sơ học bổng thế nào được gọi là “chuẩn”, bên cạnh đó, thầy cũng sẽ chỉ ra những lỗi sai lầm của các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt nam nói riêng thường mắc phải khi chuẩn bị hồ sơ hoặc những thiếu sót các buổi phỏng vấn xin học bổng. Bằng những kinh nghiệm của mình khi làm việc với các bạn sinh viên quốc tế, đại diện trường sẽ hướng dẫn các bạn các “tips” nâng cao kỹ năng phỏng vấn của bản thân để gây ấn tượng với hội đồng xét duyệt học bổng của các trường đại học tại Anh Quốc. Thầy Chong cũng sẽ chia sẻ cho sinh viên Việt Nam những kỳ vọng mà các trường đại học Anh Quốc trông chờ ở mỗi bộ hồ sơ học bổng, cũng như những bí kíp “săn” học bổng.

Đại học East Angila - Anh Quốc
Đại học East Angila – Anh Quốc

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE và Đại diện tuyển sinh trường UEA hi vọng những thông tin hữu ích tại buổi hội thảo sẽ giúp các bạn trong việc săn học bổng du học Anh trúng đích.

Ngoài cơ hội nhận được những thông tin hữu ích cho việc săn học bổng du học tại Anh, bạn còn có cơ hội nhận những quà tặng vô cùng hấp dẫn, trị giá lên đến 15 triệu đồng, từ Tập đoàn giáo dục GSE như sau:

  • Tặng gói hỗ trợ “Săn học bổng trúng đích” trị giá 5 triệu đồng bao gồm cơ hội trực tiếp trao đổi 1-to-1 với giáo viên bản ngữ, chuyên viên tư vấn của GSE và các tấm gương sinh viên thành công về chiến lược săn học bổng, sửa bài luận xin học bổng, và hoàn thiện một CV ấn tượng;
  • Miễn phí lệ phí dịch thuật hồ sơ, tương đương với 2 triệu đồng;
  • Tặng thẻ mua sắm cho sinh viên quốc tế ISIC để được hưởng ưu đãi hấp dẫn khi shopping tại nước ngoài;
  • 01 Sim điện thoại quốc tế sử dụng tại Anh Quốc;
  • Tặng Lệ phí khám sức khỏe trị giá tương đương với 2,5 triệu đồng.

Lưu ý:
• Điều kiện áp dụng: Sinh viên hoàn thành hồ sơ du học Anh với GSE năm học 2018 – 2019.
• Gói quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Tập đoàn tư vấn giáo dục GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường đại học danh tiếng của Anh Quốc tại Việt Nam. GSE với văn phòng tại Việt Nam và Anh Quốc sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với tỷ lệ đỗ visa lên tới 99%.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh Quốc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?