Tin tức

Chương trình du học Mỹ “Start Anywhere” từ Amerigo

Chương trình học với tên gọi Start Anywhere là giải pháp mà Amerigo dành cho học sinh quan tâm đến du học Mỹ trong trường hợp tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, học sinh chưa thể sang Mỹ nhập học cho kỳ mùa Thu 2020 (hạn chế vé máy bay và lịch phỏng vấn visa kín). Học sinh có thể học online cho đến khi học sinh sang được trường sớm nhất.

Chương trình du học Mỹ
Chương trình du học Mỹ “Start Anywhere” từ Amerigo

Điểm nổi bật của chương trình Start Anywhere – du học Mỹ tại Amerigo

– Học sinh học online từ tháng 8/2020, có thể học online và sang muộn 30 ngày, 60 ngày hay 1 học kỳ. Học sinh sẽ sang trường ngay khi có thể và tiếp tục các lớp học như bình thường.

– Amerigo sẽ tổ chức lớp học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để học sinh tới học như chương trình bên Mỹ (5 ngày/tuần) và có quản lý, điểm danh và hỗ trợ học tập cùng các nhân viên của Amerigo và giáo viên hỗ trợ.

– Giáo trình được soạn thảo bởi Đại học Arizona để đảm bảo tính xuyên suốt, lượng kiến thức như học truyền thống.

– Có giáo viên tại Mỹ hỗ trợ trực tuyến cho các học sinh môn tiếng Anh và phụ đạo 1:1, tư vấn đại học và quản lý học tập cho từng học sinh để đảm bảo việc học của học sinh đạt thành công và sang nhập học thuận lợi.

– Các môn học trực tuyến trong thời gian này vẫn được công nhận và tính điểm như hình thức học truyền thống.

– Học phí chương trình Start Anywhere được chia thành các mức học phí khác nhau tùy theo thời gian học sinh sang học tại Mỹ tính từ ngày nhập học (Các mức: sang muộn 30 – 60 – 90 ngày hoặc sang vào kỳ học mùa Xuân 2021)

– Thông tin cụ thể xem chi tiết tại:

https://sites.google.com/view/amerigo-covid19/new-amerigo-summer-and-fall-programs/start-anywhere-program

Chương trình Honors Track

Ngay từ khi mới nhập học các khối 9, 10, 11, dựa trên đầu vào của học sinh theo các tiêu chí cụ thể, Amerigo sẽ đánh giá, chọn lọc các học sinh ưu tú để xây dựng lộ trình học tập nâng cao thật chi tiết cho từng bạn.

Mục đích của chương trình là theo sát quá trình học tập để đảm bảo học sinh sẽ được nhận vào Đại học Top 30 – 50 tại Mỹ, với điều kiện yêu cầu học sinh tham gia đầy đủ, nghiêm túc lộ trình mà Amerigo đề ra.

Đặc biệt, để khích lệ các bạn đạt thành tích học tập xuất sắc, Amerigo sẽ trao học bổng $15,000 cho tất cả học sinh nhập học trường thuộc Top 30 University hoặc Top 10 Liberal Art College.

Học phí và học bổng từ Amerigo

– Học phí năm học 2020 – 2021: dao động từ $61,750 – $79,800 (chưa trừ học bổng).

Đây là học phí trọn gói đã bao gồm ăn, ở, đồng phục, đồ dùng học tập như iPad, Chrome…, 2 chuyến đi chơi ở bang khác mỗi năm (vào dịp Thanksgiving và Easter). 

– Học bổng: xét theo từng hồ sơ cụ thể, hiện tại nhà trường đang có ưu đãi học bổng lên tới $25,000/năm và có giá trị trong suốt các năm học tại trường.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục Amerigo tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn GIáo dục Amerigo, Mỹ và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020 – 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?