Tin tức

Tới Anglia Ruskin University để biến tham vọng của bạn thành hiện thực!

Vào ngày 19 và 21/11/2015, ông Ivan Ong – đại diện trường Anglia Ruskin University (Anh) sẽ có mặt tại Việt Nam để giao lưu với sinh viên và cung cấp các thông tin về đời sống du học sinh tại Anh, bí quyết tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như thông tin về học bổng, chương trình học tại trường.

Với mục tiêu “Make your ambitions a reality” (Biến tham vọng của bạn thành hiện thực), ARU đã phối hợp với các tổ chức quốc tế hàng đầu nhằm xây dựng chương trình học giúp sinh viên ra trường không chỉ mang một tấm bằng danh giá mà còn được trang bị kỹ năng thiết yếu để đảm bảo một sự nghiệp vững chắc và sáng lạn tại Vương Quốc Anh cũng như trên khắp thế giới.

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ GẶP TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

Môi trường tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

Được thành lập năm 1858, với 1,5 thế kỷ hình thành và phát triển, Anglia Ruskin University là một trong những trường đại học lớn nhất tại miền Đông nước Anh, với các học xá nằm tại những thành phố lớn như Cambridge, Chelmsford và Peterborough.

Từ học xá của ARU bạn chỉ mất nửa giờ đi tàu từ Chelmsford và dưới 1 giờ từ Cambridge để tới London. Rất gần trung tâm, bạn dễ dàng tìm được các điểm vui chơi giải trí và dịch vụ thiết yếu, đồng thời lại tránh được giá cả đắt đỏ khi sống tại thủ đô. Điều này lý giải vì sao 35.000 sinh viên đến từ 177 quốc gia đã lựa chọn ngôi trường này, nhờ chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế và hoạt động trải nghiệm tuyệt vời trong khu học xá với chi phí sinh hoạt phải chăng.

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ GẶP TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

Chất lượng đào tạo tuyệt vời

ARU được đánh giá cao trên thế giới về lĩnh vực nghiên cứu thuộc các chuyên ngành: Y tế, Kiến trúc và Xây dựng, Nghệ thuật – Thiết kế, Kinh doanh – Quản lý, Nghiên cứu Truyền thông – Văn hoá, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Địa lý – Môi trường, Lịch sử, Luật, Âm nhạc – Kịch – Múa; Triết học; Chính sách xã hội;…

ARU cũng là một trong những trường hỗ trợ sinh viên tốt nhất tại UK. Sinh viên ARU được trang bị những cơ sở vật chất hoàn hảo để phục vụ việc học tập. Trường đã đầu tư 122 triệu bảng Anh để mở rộng các học xá của mình, cung cấp cho sinh viên các phòng thí nghiệm, studio đa phương tiện, khu trưng bày nghệ thuật đến bốn thư viện mở cửa 24/7 khi học kỳ diễn ra.

Với 5 khoa và 6 viện nghiên cứu, ARU cung cấp những học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế trong rất nhiều lĩnh vực học tập tại trường.

Một tương lai được đảm bảo

Với mục tiêu đảm bảo cho sinh viên tìm được công việc phù hợp nhất sau khi tốt nghiệp, các khoá học của Anglia Ruskin được xây dựng tập trung vào những kỹ năng phục vụ công việc, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Năm 2014, Anglia Ruskin được trao giải ĐH hướng tới doanh nghiệp của năm vì những chiến lược giúp gắn kết chương trình học với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Nhà trường có mối quan hệ rất gắn bó với các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên có những trải nghiệm thực trong quá trình học cũng như cơ hội nghề nghiệp cao sau khi ra trường. Đứng trong TOP 3 trên toàn Vương Quốc Anh về hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên quốc tế (2013), mỗi năm, ARU hỗ trợ 2.000 doanh nghiệp tuyển dụng nhân tài tại trường. Tại ARU, mỗi sinh viên được sống trong một cộng đồng đầy nhiệt huyết, luôn được định hướng và dẫn dắt bởi những người đi trước thành công. Nếu có ý tưởng kinh doanh, sinh viên có thể tham gia vào Start-up Lab để nhận được tư vấn và những ý kiến đóng góp từ chuyên gia.

 

Nhờ chất lượng đào tạo và được định hướng ngay trong nhà trường, 90% sinh viên ARU tìm được việc làm trong 6 tháng đầu tiên sau khi ra trường!

Phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu tìm hiểu về trường Anglia Ruskin University, chương trình học, học bổng và các cơ hội việc làm tại UK, có thể đăng ký gặp trực tiếp đại diện trường – ông Ivan Ong – vào ngày 19/11/2015 (tại GSE Hà Nội) hoặc 21/11/2015 (tại GSE TP. HCM). Vui lòng đăng ký theo nội dung dưới đây:

 

Bạn đang xem bài viết tại danh mục “Du hoc Anh“, click vào đây để tìm hiểu kĩ hơn về các suất học bổng du học Anh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]
Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?