Tin tức

Cơ hội phỏng vấn 1:1 giành học bổng 100 triệu đồng với trường Đại học Edinburgh Napier, Anh Quốc

Cùng chạy đua với deadline học bổng Anh Quốc 2018, tập đoàn giáo dục GSE tiếp tục mang đến cơ hội gặp mặt và phỏng vấn học bổng vòng cuối trực tiếp đại diện tuyển sinh trường đại học Edinburgh Napier tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 5/2018 này.

Học bổng du học tại đại học Edinburgh Napier
Học bổng du học tại đại học Edinburgh Napier

 

Trường Đại học Edinburgh Napier, tọa lạc tại Edinburg – thủ phủ của Scotland xinh đẹp và cổ kính bậc nhất châu Âu, giành tặng những suất học bổng 3,000 bảng Anh (tương đương với 100 triệu đồng) cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt trong niên học 2018-2019 mang tính chất động viên và khuyến khích các bạn học sinh sinh viên nỗ lực trên con đường học tập và hoàn thiện bản thân.

Để giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận, phỏng vấn và nộp hồ sơ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường, tập đoàn tư vấn du học GSE cùng ông Joe Zhou đến từ trường Đại học Edinburgh Napier tổ chức chương trình hội thảo Phỏng vấn Học bổng 1:1 tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 05/2018, với thông tin thời gian và địa điểm như sau:

Hà Nội:
Thời gian: 10.00 – 12.00, thứ Hai ngày 14/5/2018
Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hồ Chí Minh:
Thời gian: 09.00 – 11.00, thứ Tư ngày 16/5/2018
Địa điểm: Tầng 11, Tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP HCM

dang kyHồ sơ sinh viên cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn:
1. Bảng điểm đại học / Học bạ cấp 3
2. CV& bài tự luận SOP (Các bạn đừng quên chương trình CV & SOP Clinic, miễn phí sửa bài tự luận và CV vào thứ 6 và 7 hàng tuần tại văn phòng GSE nhé, đăng ký để được xếp lịch ngay
3. Các giấy tờ có thể nộp sau nếu chưa có: Bằng tốt nghiệp/Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/UKVI; 2 thư giới thiệu từ giáo viên hoặc nơi làm việc

Ảnh 2

Lý do lựa chọn trường Đai học Edinburgh Napier

– Tọa lạc tại Edinburgh, thủ đô của Scotland, trung tâm của những lễ hội văn hóa, ẩm thực độc đáo, đa dạng, cái nôi của văn học và nghệ thuật, Đại học Edinburgh Napier là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Scotland, Vương quốc Anh với hơn 18.000 sinh viên đến từ 117 quốc gia khác nhau theo học.

– Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo các điều kiện thực tế của ngành nghề, vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội tiếp thu những kiến thức thực tế phù hợp với định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai. Mặt khác, giảng viên giảng dạy không chỉ có kiến thức sư phạm tuyệt vời, mà còn là những chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực, điều này giúp cho sinh viên nắm được kiến thức chuyên sâu hơn mà không bị nhàm chán.

– Đặc biệt, một số chương trình đào tạo của trường bao gồm đại học và cao học, được thiết kế thêm một năm thực tập và làm việc, đã giúp cho sinh viên không chỉ có cơ hội sử dụng kiến thức trong công việc thực tế, mà còn là bước đệm giúp sinh viên có cơ hội nhận được công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy mà trường đã được xếp hạng TOP 10 ở Anh cho sinh viên đi làm sau khi tốt nghiệp do Telegraph 2012 bình chọn.

– Được đánh giá là một trong những trường đại học của Vương quốc Anh đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường thành lập một trung tâm tài nguyên học tập năm tầng vào tháng Giêng năm 2011 với hơn 1.250 máy tính và 150 máy Mac sẵn sàng phục vụ sinh viên 24/7. Mỗi sinh viên đều có tài khoản email Edinburgh Napier cá nhân dành riêng truy cập thông tin cá nhân, khu vực lưu trữ hệ thống bài giảng online trên cổng thông tin sinh viên Edinburgh Napier. Hệ thống kiểm tra danh mục và đặt sách thư viện, phòng thí nghiệm ngôn ngữ và trung tâm Công nghệ thích ứng dành riêng cho học sinh có nhu cầu đặc biệt.

Các thành tích nổi bật:

– Nằm trong Top các trường đại học tại Scotland tích cực trong hoạt động môi trường (theo People & Planet Green League 2012)
– Trường đại học duy nhất Vương quốc Anh áp dụng phát triển các kỹ năng tìm việc thông qua chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng , được gọi là “Confident Futures”.
– Là trường đại học đầu tiênduy nhất ở Vương quốc Anh nhận được giải thưởng RoSPA President’s Award (giải thưởng về an toàn và sức khỏe)

Gương mặt Edinburgh Napier:
a1
” Có 1 vài lý do đã khiến tôi lựa chọn UK là điểm đến du học. Thứ nhất, hệ thống giáo dục được cả thế giới công nhận. Thứ hai, Anh Quốc nói chung và Scotland nói riêng là một đất nước có bề dày lịch sử và văn hóa với nhiều thành phố đa văn hóa mà tôi muốn tìm hiểu thêm. Thứ ba, tôi muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Ngoài ra, học phísinh hoạt phí cho 2 năm du học của tôi rất hợp lý. Edinburgh Napier là một ngôi trường quá lý tưởng bởi sự hỗ trợ tuyệt với dành cho sinh viên quốc tế. Ban đầu, khi tôi đang loay hoay với việc tìm chỗ ở cũng như những khó khăn khi bắt đầu các môn học. Giáo viên của tôi và nhân viên tại trường đã tận tình hướng dẫn tôi rất chi tiết. “Khóa học với các chương trình thực tập là cơ hội tốt để sinh viên có những trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp”. Khóa học MBA được thiết kế để không chỉ dạy tôi lý thuyết học tập mà còn được thực hành những kỹ năng thực tế. Đó là hành trang vô cùng cần thiết dành cho các doanh nhân trẻ và cho những người muốn có được các kỹ năng quản lý bậc cao để phát triển sự nghiệp của mình một cách nhanh chóng.  Khi tôi trở về Việt Nam, tôi sẽ tìm kiếm một vị trí quản lý cấp cao trong kinh doanh và nỗ lực cho dự án khởi nghiệp của mình. Các môn học tại chương trình MBA sẽ giúp tôi phân tích môi trường và đưa ra các quyết định chiến lược để tôi có thể xây dựng một doanh nghiệp hiệu quả cao.”

a2
“Sơn đang theo học khoa học về Quản lý sự kiện và Marketing. Đây là lĩnh vực còn khá mới tại Việt Nam. Tôi muốn lựa chọn khóa học này tại Edinburgh bởi đây là thành phố của sự kiênvăn hóa. Nơi có rất rất nhiều các lễ hội. Điều đó giúp 1 sinh viên như tôi có những cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế. Đã ở đây được một năm và trải nghiệm khóa học, tôi cảm thấy hài lòng với quyết định của mình. Các nhân viên của trường luôn thân thiện; các giảng viên và giáo sư có một kiến thức tiên tiến trong lĩnh vực của họ và sẵn sàng tìm cách giải đáp vấn đề cho học sinh. Nhìn chung, tôi đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại nơi này. Cơ sở vật chất của trường đã đáp ứng được kỳ vọng của tôi. Điều khiến tôi ngạc nhiên là có nhiều nguồn thông tin mà tôi có thể tiếp cận. Điều này đã giúp tôi rất nhiều, đặc biệt là khi tôi có môn học cũng như khi tôi muốn làm phong phú thêm sự hiểu biết của tôi về các lĩnh vực khác nhau. Tôi đã từng rất mong được đến thăm Scotland để nhìn những người đàn ông có trang phục thú vị và một tiếng kèn Trumpet . Sống ở Edinburgh, đã là một trong những lựa chọn rất chính xác mà tôi đã quyết định. Những con người ở đây tuyệt vời vô cùng. Nhìn họ luôn hạnh phúc và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào họ có thể. Lần đầu tiên đến đây, tôi chưa có thẻ SIM và những người trên xe buýt rất gần gũi đến nỗi họ đã cho tôi lời khuyên về những kế hoạch và nhà cung cấp mạng để đi.”

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Edinburgh Napiercác trường đại học Anh Quốc khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh Quốc 2018 của mình, các bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?